Chủ đề nóng

Bài phát biểu trung thu 2019 của lãnh đạo địa phương ý nghĩa

Hạ Anh Chủ nhật, ngày 08/09/2019 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài phát biểu trung thu của lãnh đạo địa phương là lời chúc mừng, động viên và thể hiện sự kỳ vọng đối với các bạn nhỏ. Dưới đây là mẫu bài phát biểu Trung thu 2019 của lãnh đạo địa phương ngắn gọn, ý nghĩa để bạn đọc tham khảo.
Bình luận 0

Bài phát biểu trung thu 2019 của lãnh đạo địa phương ngắn gọn, ý nghĩa

- Kính thưa các quý vị đại biểu!

- Thưa quý phụ huynh và các em thiếu nhi yêu quý.

Tôi tên là…………. (Chức vụ chính quyền đoàn thể………)

Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, cán bộ, nhân viên nhân dân xã/ thôn……………………. kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh và đặt biệt các em thiếu nhi thân yêu mạnh khỏe, hạnh phúc và hưởng một đêm trung thu đầy ý nghĩa.

Bài phát biểu trung thu của lãnh đạo địa phương là những lời chúc mừng, động viên, dặn dò và thể hiện sự kỳ vọng đối với các bạn nhỏ. Ảnh minh họa. I.T

Quý vị và các em thiếu nhi thân mến!

Mùa thu đến mang lại sự mát mẻ thay vì cái nắng gay gắt của mùa hè. Hôm nay, hòa chung với không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước trong hội Trung thu, chúng ta được cùng nhau quây quần dưới ánh trăng để phá cỗ trung thu.

Tôi/cô/chú/bác rất vui mừng khi biết rằng trong 1 năm vừa qua các em thiếu nhi của thôn/phường/xã………… đã có rất nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích đáng kể (có thể kể 1 vài thành tích nổi bật như: số lượng học sinh giỏi…).

Xin chúc mừng các em!

Chúng ta hãy dành cho các em 1 tràng pháo tay để chúc mừng các em nhé!

Tôi/cô/chú/bác mong rằng trong năm học tiếp theo các cháu sẽ đạt được thật nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và các lĩnh vực văn hóa khác, đồng thời, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để trở thành con người tốt, có ích cho xã hội, để đưa đất nước ta có sánh vai với các cường quốc năm châu " như lời của Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã kỳ vọng.

Bên cạnh đó, tôi cũng mong rằng các cấp lãnh đạo địa phương, quý vị phụ huynh, các anh chị đoàn viên thanh niên luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một môi trường tốt, lành mạnh để các em học tập, rèn luyện và phát triển, đặc biệt với các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

*Bài phát biểu trung thu 2019 của lãnh đạo địa phương ngắn gọn, ý nghĩa mang tính chất tham khảo.

Bài hát hay về Trung thu 2019: ca khúc Rước đèn Trung thu

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem