Chủ đề nóng

bài trí

 • Chung cư 22m2 bố trí khéo, gọn đến mức nhà rộng cũng "chào thua"

  Chung cư 22m2 bố trí khéo, gọn đến mức nhà rộng cũng "chào thua"

  Căn hộ này có diện tích nhỏ nên mỗi không gian đều được tận dụng tối đa với cách thiết kế bài trí hợp lý nhất.
 • Ngắm “vương cung” cổ trên 650 tỷ nằm giữa phố của đại gia Đà Nẵng

  Ngắm “vương cung” cổ trên 650 tỷ nằm giữa phố của đại gia Đà Nẵng

  Cả một thời xưa cũ in đậm dấu thời gian đều hiện hữu ở nơi "vương cung" này. Từ bên ngoài là bức tường bao, đến nội thất bên trong là bộ ghế ngồi, tràng kỷ, lư hương, vật dụng sinh hoạt hàng ngày… được chủ nhân dày công sưu tầm, lưu giữ. Những vật dụng bài trí này đều có hàng trăm năm tuổi và vô giá.
 • Choáng với biệt thự hơn chục tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh

  Choáng với biệt thự hơn chục tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh

  Cặp đôi Becks - Vic Việt đã tốn khá nhiều công sức và tiền bạc trong việc thiết kế, xây dựng tổ ấm mới nằm ở Quận 7 - TP.HCM.
 • Dùng gương để "bảo vệ nhà" theo dân gian

  Dùng gương để "bảo vệ nhà" theo dân gian

  Từ xa xưa, quan niệm dân gian cho rằng gương có nhiều tác dụng khi được bài trí trong nhà. Gương khi đặt gần cửa sổ, cửa đi có tác dụng phản chiếu, đuổi tà, bảo vệ cho ngôi nhà.
 • Lạ lùng nhà hàng bồn cầu đắt khách ở Bắc Kinh

  Lạ lùng nhà hàng bồn cầu đắt khách ở Bắc Kinh

  Ở đây, thực khách không những không ngại mà còn tỏ ra hứng thú khi ngồi trên nắp "bồn cầu" và thưởng thức món ăn trong... "bình phóng uế".
 • “Ánh sáng từ tâm” đến với bệnh nhi nghèo

  “Ánh sáng từ tâm” đến với bệnh nhi nghèo

  (Dân Việt) - Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6, một nhóm các nhà báo và nhà nhiếp ảnh ở Hà Nội đã quyết định tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật nhằm gây quỹ cho các bệnh nhi nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • Triển lãm sắp đặt "Yayoi Kusama"

  Triển lãm sắp đặt "Yayoi Kusama"

  (Dân Việt) - 1.500 quả bóng bằng inox sẽ được trải ra nửa sân của Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội trong Triển lãm sắp đặt "Yayoi Kusama" từ ngày 25.5 – 28.7.2013.
 • Áp dụng phong thủy trong cuộc sống có là "mê tín, dị đoan"?

  Áp dụng phong thủy trong cuộc sống có là "mê tín, dị đoan"?

  (Dân Việt) - Ngày nay, hai từ "phong thủy" đã trở nên khá quen thuộc trong cuộc sống người dân. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng phong thủy không phải là khoa học mà là "mê tín dị đoan".
 • Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân

  Bí quyết phong thủy cải thiện hôn nhân

  Dân Việt - Về mặt phong thuỷ, bước sang năm Quý Tỵ 2013 này, vợ chồng bạn có thể thay đổi vài điều từ chính phòng ngủ của mình để cải thiện ngọn lửa tình yêu và cuộc sống hôn nhân.
 • Tết đến sớm phố Hàng Mã

  Tết đến sớm phố Hàng Mã

  Dân Việt - Tết chưa đến nhưng Phố Hàng Mã rực rỡ đèn lồng và đồ trang trí. Cả dãy phố lộng lẫy một màu đỏ tươi, mỗi gian hàng có 1 cách bài trí độc đáo, bắt mắt, thu hút rất đông người đến thăm quan, mua sắm. Giới văn phòng, người dân đã tất bật sắm sửa vật dụng trang trí nhà cửa đón xuân.