Chủ đề nóng

bàn cãi

 • Aguero tỏa sáng, Man City vào Top 4 Premier League

  Aguero tỏa sáng, Man City vào Top 4 Premier League

  Không còn gì phải bàn cãi, Aguero chính là cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến thắng đầy thuyết phục của các nhà đương kim á quân để vượt lên vị trí thứ 4 sau 8 vòng đấu tại Premier League.
 • Sen và quỳ, những sắc hương riêng

  Sen và quỳ, những sắc hương riêng

  Trong cái nắng gắt gao của mùa hạ, sắc sen đã theo chân những gánh hàng hoa, có mặt trên khắp nẻo đường, ngõ phố. Hoa sen đẹp mà thanh cao- điều ấy không có gì phải bàn cãi nữa. Nhưng sen lâu nay vẫn bị nhầm lẫn với quỳ - thì không phải ai cũng biết.
 • Hoan hô “thả hổ về rừng”

  Hoan hô “thả hổ về rừng”

  (Dân Việt) - Trung tâm Giống thủy sản An Giang vừa làm một việc cực kỳ ý nghĩa. Bằng kinh phí vận động xã hội đóng góp, trung tâm này vừa thả hơn 11 tấn cá giống và 300.000 cá con xuống nước!
 • Trước khi tìm điểm G, hãy vun đắp điểm L

  Trước khi tìm điểm G, hãy vun đắp điểm L

  Đến giờ vẫn có rất nhiều người thắc mắc về điểm G trên cơ thể người phụ nữ. Lại có "ông" còn hỏi vậy có điểm G trên cơ thể nam giới không. Vì sao người ta lại quan tâm đến điểm G này vậy?
 • Quả bóng và quả táo cắn dở

  Quả bóng và quả táo cắn dở

  (Dân Việt) - Quả bóng tròn trên sân chạy qua chạy lại giữa các đôi chân cầu thủ và quả táo cắn dở trên chiếc Iphone trong tay người cầm thì có liên quan gì đến nhau? Ấy vậy mà chúng lại liên quan đấy.
 • Truyền hình Trung Quốc gọi Philippines là một phần lãnh thổ

  Truyền hình Trung Quốc gọi Philippines là một phần lãnh thổ

  Dân Việt - Trong chương trình thời sự tối muộn thứ Hai, 7.5, một phát thanh viên của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã gọi Philippines là một phần lãnh thổ của đất nước tỷ dân.
 • Neymar muốn theo kịp đẳng cấp của Messi

  Neymar muốn theo kịp đẳng cấp của Messi

  Dân Việt - Tiền đạo trẻ Neymar da Silva cho biết, mong muốn lớn nhất của anh ở thời điểm này là có thể đạt tới trình độ của Lionel Messi.
 • Guardiola dè chừng Valencia

  Guardiola dè chừng Valencia

  Dân Việt - Trước chuyến làm khách trên sân Mestalla, Pep Guardiola nhận định, Valencia sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho Barcelona trong việc tìm kiếm một trận thắng.
 • Barcelona - MU trong mắt HLV Việt Nam

  Barcelona - MU trong mắt HLV Việt Nam

  Dân Việt - Vì sao M.U thua ư? Đơn giản, vì Barca quá hoàn hảo! - Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn nhận xét về trận chung kết Champions League giữa Barcelona và M.U.
 • Hai Bộ bàn cãi nhập thịt lợn

  Hai Bộ bàn cãi nhập thịt lợn

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, lượng thịt cần nhập về trong năm 2011, chủ yếu là thịt lợn, phải lên đến 100.000 tấn mới đủ đáp ứng nhu cầu trong nước trong khi Bộ NNPTNT đã kiến nghị không nhập khẩu thêm thịt lợn.