Chủ đề nóng

bán lỗ

 • Giá xe máy điện VinFast Klara sẽ chỉ từ 21 triệu đồng

  Giá xe máy điện VinFast Klara sẽ chỉ từ 21 triệu đồng

  Giá bán lẻ của Klara, mẫu xe máy điện đầu tiên do VinFast sản xuất, sẽ chỉ bằng khoảng 60% giá thành.
 • Chủ Sewol từng rao bán lỗ phà ngay trước thảm kịch

  Chủ Sewol từng rao bán lỗ phà ngay trước thảm kịch

  Công ty vận tải Cheonghaejin rao bán phà Sewol với giá rẻ, một tháng rưỡi trước khi xảy ra thảm kịch chìm phà, làm dấy lên nghi ngờ công ty đã phát hiện các vấn đề của Sewol.
 • iPhone 5s, 5c khóa mạng giá rẻ tràn về Việt Nam

  iPhone 5s, 5c khóa mạng giá rẻ tràn về Việt Nam

  Những chiếc iPhone 5s, 5c bản khóa mạng từ những nhà mạng nhỏ tại Mỹ đang được bán tại Việt Nam với giá 5 đến 7 triệu đồng vì chưa có SIM ghép phù hợp.
 • Để nông dân không bỏ ruộng: Giải quyết “5 cần”

  Để nông dân không bỏ ruộng: Giải quyết “5 cần”

  Muốn ND chuyên tâm sản xuất thì phải giải quyết “5 cần” cho ND. Đó là ND cần kiến thức KHKT; kỹ năng tay nghề; vật tư ổn định, chất lượng; đầu ra cho nông sản và vốn đầu tư…
 • Giá lúa lại “quay đầu” giảm

  Giá lúa lại “quay đầu” giảm

  Sau hơn 2 tuần tăng giá mạnh từ 700 – 800 đồng/kg, mấy ngày qua giá lúa gạo ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã “quay đầu” giảm 200 đồng/kg. Bà con nông dân lo lắng sắp hết hạn thu mua tạm trữ (31.7), giá lúa sẽ còn giảm nữa.
 • Giá cá tra rớt đáy: Người nuôi rục rịch bỏ nghề

  Giá cá tra rớt đáy: Người nuôi rục rịch bỏ nghề

  (Dân Việt ) - Giá cá tra nguyên liệu ở ĐBSCL mấy ngày qua đã rớt xuống đáy, mức thấp nhất trong 3,4 năm trở lại đây. Nông dân hầu hết đã treo ao, trong khi đó các doanh nghiệp cũng chật vật, chòi đạp vượt khó.
 • Sản xuất lúa vụ 3: Mất nhiều hơn được

  Sản xuất lúa vụ 3: Mất nhiều hơn được

  (Dân Việt) - Giá lúa đang rớt thê thảm trong khi Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) nói nước đôi rằng “chấp nhận bán lỗ hay để vịt ăn?” khiến nhiều người không tin tưởng sẽ thu được lợi nhuận từ vụ mùa sắp tới.
 • Chủ tịch VFA: Đừng nói tới lời lãi lúc này!

  Chủ tịch VFA: Đừng nói tới lời lãi lúc này!

  (Dân Việt) - Ông Trương Thanh Phong - Chủ tịch Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) nói như vậy tại cuộc họp báo về tình hình xuất khẩu gạo tháng 5 do VFA tổ chức sáng 4.6 ở TP.HCM.
 • Giá trái cây tăng kỷ lục

  Giá trái cây tăng kỷ lục

  (Dân Việt) - Mấy ngày gần đây, giá trái cây ở khắp Nam Bộ hầu hết đều tăng giá, trong đó tăng mạnh nhất phải kể đến là bưởi, chôm chôm, mãng cầu, thanh long, dừa, chanh...
 • Thái Lan sẽ bán lỗ 500.000 tấn gạo

  Thái Lan sẽ bán lỗ 500.000 tấn gạo

  Dân Việt - Thái Lan có kế hoạch bán lỗ 500.000 tấn gạo ra thị trường thế giới trong nỗ lực để xả gạo tồn trong các kho của chính phủ.