Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng trải qua 5 mối tình mới "tán" được gái xinh

Đinh Đang Chủ nhật, ngày 30/05/2021 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 724, Văn Phú chia sẻ anh có 5 mối tình, mối tình dài nhất kéo dài 8 năm.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 724 chào đón anh Phan Văn Phú, 36 tuổi, đang làm lái xe ở Đồng Nai và cô gái là Phạm Thị Minh Hiếu, 37 tuổi, làm nhân viên sale bất động sản ở TPHCM.

Chia sẻ về bản thân, anh Văn Phú là vui vẻ, hòa đồng, tiếp nhận công việc nhanh chóng và có khiếu về ngoại ngữ. Mặc dù vậy, anh chàng cũng tự nhận điểm yếu của mình là hút thuốc. Trong khi cô gái Minh Hiếu có điểm mạnh là hòa đồng, vui vẻ nhưng lại có khuyết điểm hay quên. 

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng trải qua 5 mối tình mới "tán" được gái xinh - Ảnh 1.

Chia sẻ về tình trường của mình, Minh Hiếu cho hay cô có 2 mối tình. Trong đó, mối tình thứ 2 quen một năm nhưng vì khoảng cách địa lý (chàng trai này ở nước ngoài) nên không có thời gian dành cho nhau nên đã chia tay.

Văn Phú có 5 mối tình, mối tình dài nhất kéo dài 8 năm. Anh nói bản thân không may mắn trong chuyện tình yêu nên sau khi quen ai đều không có kết quả viên mãn. Anh nói bản thân đang rất muốn có một gia đình nhỏ vì đã lớn tuổi.

Về phía Minh Hiếu, khi nói về kiểu người đàn ông không thích, cô cho biết bản thân ghét những chàng trai hút thuốc và không chung thủy. Khi nghe điều này, Văn Phú liền lên tiếng, anh nói nếu có bạn gái, anh sẽ bỏ hút thuốc để cô gái được hài lòng.

Bạn muốn hẹn hò tập 724

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Phú hỏi quan niệm về tình yêu. Minh Hiếu cho biết cô thích người hài hước, vui vẻ và chăm lo gia đình. Văn Phú tự tin cho biết với anh, hạnh phúc nhất là có gia đình và sẽ đáp ứng được đầy đủ được tất cả mọi thứ mà cô gái cần. Anh khẳng định chàng trai là người chung thủy và không nói dối.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng trải qua 5 mối tình mới "tán" được gái xinh - Ảnh 2.

Minh Hiếu băn khoăn rằng nếu về làm dâu liệu có phải sống chung với mẹ chồng? Nhưng Văn Phú lại "trấn an" cô gái rằng mẹ anh rất dễ tính và yêu thương con dâu. Chính vì thế, anh mong cô gái yên tâm. Tuy nhiên, Minh Hiếu nói cô vẫn thích ở riêng vì không thích sống chung với gia đình.

Ngoài ra, cô còn hỏi về khoảng cách địa lý vì một người ở Đồng Nai, một người ở TPHCM sẽ khó gặp nhau khi hẹn hò. Tuy nhiên, Văn Phú tiếp tục thuyết phục và cho rằng, anh chỉ làm hành chính, còn thời gian khác có thể chạy lên thăm cô gái.

Trước sự chân thành của chàng trai, Minh Hiếu cũng có phần rung động. Cuối cùng, cả hai ấn nút hẹn hò với nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem