Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi chênh nhau 10 tuổi nhưng không tìm được sự "đồng điệu"

Hà My Thứ ba, ngày 11/08/2020 07:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò số 627, chàng trai Thành An cho biết điểm mạnh của mình là biết nấu ăn, và nấu ăn khá ngon.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 627 tuần này chào đón Phương Thảo (28 tuổi) đang làm việc tại TP.HCM và Ngọc Anh (26 tuổi) và Thành An (36 tuổi) đang làm tài xế tại Vũng Tàu. Số 627 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 1.
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 2.

Phương Thảo nhận xét điểm mạnh của cô chấm trên 10 điểm vì bản thân rất tự tin, vui vẻ, hòa đồng và rất chịu khó học hỏi, tuy nhiên điểm yếu lại là giọng nói khá nam tính. Về phía Thành An, anh chàng cho biết điểm mạnh của mình là biết nấu ăn, và nấu ăn khá ngon.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 3.
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 4.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thành An cho biết anh từng trải qua 7-8 mối tình. Về phía Phương Thảo, cô nàng từng trải qua 1 mối tình.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phương Thảo đặt câu hỏi nếu như cả hai quen nhau mà yêu xa thì hẹn hò như thế nào, Thành An cho biết bây giờ nam nữ bình đẳng nên là nếu như anh lên Sài Gòn được thì cô cũng phải xuống Vũng Tàu thăm anh được, chứ không thể tuần nào cũng bắt anh chạy lên Sài Gòn.

Phương Thảo cho biết cô cảm thấy không có sự kết nối với nhau vì tính cách của cô khá sôi nổi trong khi Thành An lại khá trầm tính. Về phía Thành An, anh chàng nhận xét Phương Thảo khá lanh lợi, hoạt bát, những người phụ nữ như vậy thì anh đỡ phải chỉ dạy, đỡ mệt cho anh nhiều hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 5.
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 6.

Lúc này, MC Quyền Linh tiếp tục hỏi nam chính có cảm giác gì với Phương Thảo chưa, Thành An cho biết cũng có nhưng chưa nhiều, vì từ trước đến nay anh chưa bao giờ nói chuyện với phụ nữ là tỏ tình ngay lập tức mà phải là bạn bè, tìm hiểu nhau, sau đó mới tỏ tình.

Kết quả, cả Phương Thảo và Thành An đều không bấm nút hẹn hò.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng - Ảnh 7.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi chênh nhau 10 tuổi nhưng không tìm được sự "đồng điệu"


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem