Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi chưa một lần yêu gật đầu hẹn hò "cái rụp"

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 20/11/2020 21:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 661, Thảo Trang cho biết cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào.
Bình luận 0

Tập 661 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Quốc Thịnh (27 tuổi) đang làm việc tại Long An và Thảo Trang (24 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Chương trình vẫn có sự dẫn dắt hấp dẫn của cặp đôi MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thảo Trang cho biết cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Về phía Quốc Thịnh, anh chàng cũng chưa yêu ai vì môi trường công việc không có nữ.

"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 9.
"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 10.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Quốc Thịnh bày tỏ ngay từ ánh nhìn đầu tiên anh đã "auto đỗ". Về phía Thảo Trang, cô cũng bày tỏ mong muốn cả hai sẽ bấm nút hẹn hò để có cơ hội tìm hiểu về nhau.

Tiếp đến, Quốc Thịnh cũng cho biết công việc của anh rất bận rộn, không có ngày nghỉ, tuy nhiên nếu như cô gọi thì ở đâu anh cũng sẽ chạy đến.

"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 12.
"Bạn muốn hẹn hò": Nàng một đời chồng kể chuyện bị bạo hành, mặc trang phục độc lạ "cưa cẩm" nam chính nhưng không chịu làm dâu  - Ảnh 13.

Kết quả, Quốc Thịnh - Thảo Trang đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi chưa một lần yêu gật đầu hẹn hò "cái rụp"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem