Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi từng "một lần đò" từ chối gặp gỡ khiến người xem nuối tiếc

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 24/07/2021 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong game show hot Bạn muốn hẹn hò tập 736, người phụ nữ đã từ chối hẹn hò khiến chàng trai buồn bã.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi từng "một lần đò" từ chối gặp gỡ khiến người xem nuối tiếc

Game show hot Bạn muốn hẹn hò tập 736 chào đón sự tham gia của Nguyễn Văn Hường (35 tuổi - Đồng Tháp), đang làm bảo vệ cho một ngân hàng ở Long An và Mai Thủy Tiên (36 tuổi - Sóc Trăng), đang làm công nhân ở TP.HCM.

Văn Hường cho biết anh đã ly hôn nhưng chưa có con. Cả hai chỉ sống với nhau được hơn 1 năm. Nói về lý do ly hôn, anh tiết lộ cả hai nóng tính, không ai nhường ai nên trong cuộc sống dễ phát sinh mâu thuẫn. Về phía Thủy Tiên, cô cũng từng ly hôn và đã có một cậu con trai 14 tuổi, đang sống với ông bà nội. 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi từng "một lần đò" từ chối gặp gỡ khiến người xem nuối tiếc - Ảnh 2.

Nói về cảm nhận dành cho đối phương sau khi đối mặt nhau, Văn Hường bày tỏ: "Bạn nữ xinh quá, em thích bạn luôn rồi". Còn với Thủy Tiên, cô cũng hài lòng với ngoại hình của đàng trai. Trong cuộc trò chuyện, cả hai chia sẻ với nhau về gia đình, cuộc sống và định hướng tương lai. Văn Hường mong muốn Thủy Tiên cho mình cơ hội để tìm hiểu và nếu phù hợp có thể tính tới chuyện xa hơn. "Giờ mình lớn hết rồi, mà chậm quá thì mất hay. Sau này mình sẽ rút kinh nghiệm, ví dụ Tiên nóng thì anh sẽ dịu lại, còn anh nóng lên thì Tiên dịu lại. Mọi chuyện mình sắp xếp sau, Tiên thấy sao thì cứ nói với anh", Văn Hương chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi từng "một lần đò" từ chối gặp gỡ khiến người xem nuối tiếc - Ảnh 3.

Lúc này, Thủy Tiên nói rằng tại cuộc gặp gỡ thì chia sẻ này hợp lý, nhưng cô vẫn chưa tin tưởng được tính cách của đàng trai. Trước chia sẻ này, Văn Hường khẳng định mình "có sao nói vậy". Anh cho rằng đã chia sẻ trước sóng truyền hình mà nói dối thì "người ta không coi ra gì". Văn Hường bộc bạch: "Nếu anh gian dối thì anh nói anh không nóng tính, như thế mọi cái sẽ phù hợp hơn. Nhưng anh nói thật như vậy, mình trao đổi để hiểu nhau hơn".

Game show hot Bạn muốn hẹn hò tập 736

Khi MC Quyền Linh đặt câu hỏi về chuyện sống thử trước hôn nhân. Thủy Tiên cho rằng nếu hợp thì tiến đến hôn nhân chứ cô không thích sống thử. Trong khi đó, Văn Hường lại khá thoải mái với vấn đề này và sẵn sàng theo mong muốn của bạn gái. 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi từng "một lần đò" từ chối gặp gỡ khiến người xem nuối tiếc - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến giây phút quyết định, chỉ có nửa màn hình trái tim của Văn Hường sáng đèn, còn Thủy Tiên đã từ chối hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem