Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Chàng đầu bếp mê gym tán được gái xinh

Đinh Đang Thứ hai, ngày 03/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 715, Trường Giang cho biết, anh thích nấu ăn, làm YouTube và tập gym.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Chàng đầu bếp mê gym tán được gái xinh

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 715, chàng trai là Nguyễn Văn Trường Giang, 31 tuổi, hiện tại đang làm đầu bếp ở Bình Dương được xe duyên với cô gái là Trương Thị Liễu, 29 tuổi, hiện đang làm nhân viên kinh doanh ở TPHCM.

Trường Giang cho biết, anh thích nấu ăn, làm YouTube và tập gym. Anh nói bản thân là người vui vẻ, hòa đồng. Nói về khuyết điểm, anh nói sợ độ cao. Còn Trương Thị Liễu cho biết, cô là người có lối suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân là người ít nói.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng đầu bếp mê gym tán được gái xinh - Ảnh 2.

Trương Thị Liễu là cô gái đáng yêu trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 715.

Bạn muốn hẹn hò tập 715

Nói về điều không thích ở một người đàn ông, Trương Thị Liễu bày tỏ cô không thích một người hay hút thuốc, uống rượu. Khi nói về tình trường, cô tiết lộ bản thân chưa từng có mối tình chính thức nào. Lý do vì cô là người khá kỹ tính và chưa tìm được người phù hợp. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng đầu bếp mê gym tán được gái xinh - Ảnh 3.

Khi hàng rào mở ra, chàng trai tặng một chiếc đồng hồ cho cô gái với ngụ ý rằng khi nhìn vào nó sẽ nhớ đến anh. Cô gái băn khoăn nói rằng bản thân làm ở TPHCM, liệu Trường Giang có lên thăm cô được thường xuyên không? Chàng trai cho rằng khoảng cách địa lý không phải là lý do quá lớn.

Cặp đôi chính thức bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem