Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng có tới 10 tiêu chí để tuyển chồng

Đinh Đang Thứ hai, ngày 31/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp đôi đã nên vợ, nên chồng sau 2 năm kể từ khi bấm nút chọn lựa nhau trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng có tới 10 tiêu chí để tuyển chồng

Ngay khi tập 429 "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng, bạn gái Trần Phi đã gây ấn tượng bởi tên đầy đủ của mình: Trần Thị Phi. Cô nàng là người gốc Bình Định và hiện đang là nhân viên ISO tại TP.HCM. Cô từng trải qua một mối tình nhưng đã chia tay cách đây 5 năm.

"Vì cũng làm về ISO nên tôi muốn chuẩn bị điều gì độc đáo với hi vọng mang đến không khí vui vẻ cho chương trình. Những tiêu chí trong bản ông chồng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO xuất phát từ kì vọng của tôi về một người chồng hoàn hảo, nhưng không cần thiết phải đáp ứng đầy đủ" - chị Phi cho biết.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng có tới 10 tiêu chí để tuyển chồng - Ảnh 2.


Theo chia sẻ, chị muốn hẹn hò với một anh chàng cao từ 1m6 trở lên, tóc thẳng và không hút thuốc. Song khi thảo thành bản chất lượng ISO, chị Phi cho rằng chồng cần đáp ứng những tiêu chí như: "Chọn chồng quyết chọn cho tròn/ Biết yêu quý vợ con hơn thân mình", "Chọn chồng vốn tính siêng năng/ Biết ham học hỏi hơn bằng người ta" hay "Thuốc lá chi hại lấy thân/ Chồng yêu chồng tránh cho vừa lòng vui"... thì mới đạt tiêu chuẩn khiến ông mai Quyền Linh cực phấn khích: "Lần đầu tiên tôi mới thấy đàn ông cũng có ISO".

Đối tượng tìm hiểu của cô, Vinh Quang, hiện đang là bảo trì máy may. Anh chàng khá hiền lành và được thầy giáo dạy tiếng Nhật của Trần Phi đánh giá là "người có thể tin tưởng được". Tuy nhiên, Vinh Quang đã bị Trần Phi "dọa" khi đưa ra danh sách tìm chồng chuẩn ISO với rất nhiều tiêu chí.

Bạn muốn hẹn hò tập 429

Tại chương trình, anh Vinh Quang đã tự tin đạt 9/10 tiêu chí của bản chất lượng, cùng với những rung động bất ngờ khi cả hai lần đầu chạm mắt, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò. "Vừa kết thúc chương trình, gia đình tôi và anh Quang có đi ăn với nhau, xem như là chính thức tìm hiểu. Hôm đó anh còn đưa tôi về. Tôi nghĩ rằng phải đi với nhau như vậy thì mới tiến tới được, chứ thực sự ai về nhà nấy ngay thì khó mà đi xa cùng nhau được" - chị Phi chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng có tới 10 tiêu chí để tuyển chồng - Ảnh 3.


Được biết, sau hơn 1 năm tìm hiểu thì cặp đôi Vinh Quang - Thị Phi mới quyết định tiến đến hôn nhân: "Khoảng 6 tháng trước, tôi và anh Quang mới quyết định sẽ kết hôn. Tôi làm đám hỏi ngoài quê Phú Yên vào tháng hai và dự kiến tháng tư sẽ tổ chức đám cưới trong này (TPHCM). Nhưng vì dịch COVID-19 bùng phát nên đến tháng 6 thì cả hai mới chính thức về chung một nhà".

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng có tới 10 tiêu chí để tuyển chồng - Ảnh 4.

Sau gần hai năm quen nhau, yêu nhau và nên vợ nên chồng, cặp đôi Vinh Quang và Thị Phi đã thấu hiểu nhau hơn. Quan điểm tình yêu của chị Phi sau khi kết hôn, khi nhận ra anh Quang vẫn còn những điểm cần thay đổi: "Anh Quang hiền và hơi thiếu quyết đoán - đó là điều tôi vẫn mong anh sẽ thay đổi một chút. Nhưng tôi biết, con người thì ai cũng có nhược điểm chứ không hoàn hảo hết được. Mà nếu có hoàn hảo thì biết đâu không phải của mình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem