Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Đàng trai tá hỏa khi nghe gái xinh mới 20 tuổi tiết lộ giỏi "chuyện giường chiếu"

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 15/08/2020 01:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 629 "Bạn muốn hẹn hò", cô nàng Yến Nhi không ngại kể về các tật xấu của bản thân.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 629 này chào đón Yến Nhi (20 tuổi) và Hữu Trí (24 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 629 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về bản thân, Yến Nhi cho biết bản thân có vô số điểm yếu như ăn nhiều, làm biếng và... giỏi chuyện "giường chiếu". Vừa nghe đến đây, MC Quyền Linh liền phát hoảng với tiết lộ này của Yến Nhi, tuy nhiên cô nàng liền nhanh chóng đính chính rằng đó chỉ là việc bản thân có thể ngủ đến tận 15 tiếng/ngày.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 4.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 5.

Khi được hỏi về tình trường của mình, Hữu Trí cho biết anh từng trải qua 1 mối tình từ hồi lớp 8 và kéo dài 5 năm, sau đó chia tay. Về phía Yến Nhi, cô nàng tiết lộ bản thân cũng trải qua 2 mối tình, trong đó có 1 mối tình khiến bản thân "tăng xông" vì phát hiện người yêu là người đồng tính.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 6.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Yến Nhi đặt câu hỏi cho Hữu Trí rằng có phải là người hay ghen không, bởi bản thân cô là người khá mạnh mẽ lại toàn chơi với con trai, anh chàng cho biết nếu như tin tưởng nhau thì không đến mức độ ghen quá mức.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 8.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 9.

Kết quả, Yến Nhi - Hữu Trí đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính mới 20 tuổi đã sợ ế, tiết lộ bản thân ăn nhiều, lười và "giỏi chuyện giường chiếu"  - Ảnh 10.

Hữu Trí - Yến Nhi.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh mới 20 tuổi tiết lộ giỏi chuyện giường chiếu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem