Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh đỏ mặt vì được khen giống ca sĩ "Bống" - Hồng Nhung

Đinh Đang Thứ hai, ngày 09/11/2020 15:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nhận định của MC Hồng Vân thì Diệu Mỹ là một cô gái "tinh khôi", có nhiều nét giống với chị "Bống" Hồng Nhung.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 657 chào đón Văn Huy (30 tuổi) và Diệu Mỹ (29 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Diệu Mỹ cho biết cô chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào nhưng vì quá nhát nên không dám bày tỏ với ai. Trong khi đó, Văn Huy trải qua 2 mối tình nhưng vì yêu xa nên không thể tiến đến với nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 1.
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 2.

Theo nhận định của MC Hồng Nhung thì Diệu Mỹ là một cô gái "tinh khôi", có nhiều nét giống với chị "Bống" Hồng Nhung.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 3.
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Văn Huy bày tỏ ngay lần đầu gặp Diệu Mỹ thì nụ cười của cô đã khiến anh xao xuyến. Diệu Mỹ hồi đáp rằng cô là một người rất dễ tiếp cận nhưng khó trong việc chinh phục.

Diệu Mỹ đặt thêm câu hỏi quan điểm trong tình yêu của Văn Huy như thế nào, anh chàng cho biết đó là khi 2 trái tim cùng có chung một nhịp đập.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 5.
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 6.

Nữ chính bày tỏ thêm rằng nếu cả hai tiến đến hôn nhân thì sẽ tầm 1-1,5 năm. Lúc này, Văn Huy liền hỏi: "Quan trọng là em có chịu bấm nút không?". Cuối cùng, Văn Huy - Diệu Mỹ đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" chị Bống Hồng Nhung 29 tuổi nhưng chưa yêu ai, khiến nam chính xao xuyến chỉ bằng điều này - Ảnh 7.

Văn Huy - Diệu Mỹ.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh đỏ mặt vì được khen giống ca sĩ "Bống" - Hồng Nhung

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem