Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh ham học từ chối anh chàng dễ "hồi hộp"

Đinh Đang Thứ năm, ngày 27/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 723, cô nàng xinh đẹp Kim Anh cho rằng cả hai chưa thật sự phù hợp để hẹn hò.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 723 chào đón anh Nguyễn Văn Khánh, 32 tuổi, làm sale bất động sản ở Bình Dương và Đặng Kim Anh, 32 tuổi, trước đây sống tại nước ngoài sau đó về Việt Nam lập nghiệp. Cô hiện làm dược sĩ ở TPHCM.

Chia sẻ với khán giả, nam chính cho biết mình là người vui vẻ, hòa đồng, dễ tạo sự gần gũi với người đối diện. Tuy nhiên, anh có khuyết điểm là tuýp người dễ bị hồi hộp trước đám đông.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh ham học từ chối anh chàng dễ "hồi hộp" - Ảnh 1.

Về phía đàng gái, cô nàng Kim Anh giới thiệu mình giỏi 2 ngoại ngữ (Nga và Anh), ngoài ra, cô yêu thích thể dục thể thao. Khi Quyền Linh hỏi cơ duyên nào biết đến ngôn ngữ Nga thì cô gái cho biết, từ nhỏ gia đình sống tại Nga nên nói chuyện rất rành rọt tiếng Nga.

Kim Anh tiết lộ cô chưa có mối tình nào vì quá chú trọng việc học nên không để ý chuyện quen ai. Trong khi đó, Văn Khánh có 3 mối tình. Anh mong muốn đến chương trình để tìm được một cô bạn gái chung thủy, tính tình phù hợp. Trong khi Kim Anh thích một chàng trai ưa nhìn, tính tình vui vẻ và hòa đồng. Cô ghét mẫu người hay càm ràm và nghiện bia rượu, thuốc lá.

Bạn muốn hẹn hò tập 723

Khi hàng rào trái tim mở ra, cặp đôi bắt đầu trò chuyện. Văn Khánh hỏi Kim Anh có thích mẫu người con trai miền Nam không? Đáp lại, cô cho biết thấy con trai miền Nam dễ thương, nhẹ nhàng.

Khi được Kim Anh hỏi về quan điểm tình yêu, hôn nhân, Văn Khánh cho biết bản thân anh làm trong môi trường tiếp xúc nhiều người nên hay bị hoài nghi về tính chung thủy. Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân không có tính lăng nhăng trong chuyện tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh ham học từ chối anh chàng dễ "hồi hộp" - Ảnh 2.

Kim Anh tiết lộ hiện tại cũng đã bước qua tuổi 32 nên rất muốn nếu cả hai phù hợp thì khoảng nửa năm thì tiến tới hôn nhân. Trước khi quyết định ấn nút, Văn Khánh hát tặng cô gái một bài dân ca để bày tỏ tình cảm của mình.

Tuy nhiên, cuối cùng Kim Anh không ấn nút, iải thích về lý do này, cô gái nói rằng việc không ấn nút không có nghĩa cả hai không thể làm bạn. Cô thấy rằng cả hai chưa thật sự phù hợp để hẹn hò nên mong muốn rằng mỗi người sẽ tìm được những người như ý trong tương lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem