Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa: Cô gái bị chồng ly hôn vì quá có hiếu với mẹ

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 28/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 287, nữ chính quay sang hỏi anh Văn Danh liệu có sợ người từng đổ vỡ hay không?
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa: Cô gái bị chồng ly hôn vì quá có hiếu với mẹ

Chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 287 có sự xuất hiện của anh Trần Văn Danh, 41 tuổi đang làm cơ khí lắp ráp nhà xưởng ở TPHCM và chị Lê Đỗ Ngọc Giao, 43 tuổi, đang làm nhân viên tại Đà Lạt.

Người phụ nữ là tuýp người dễ hòa nhập, vui vẻ. Còn anh Văn Danh cũng là kiểu người vui vẻ, chăm chỉ trong công việc, yêu thích thể thao nhưng nhát gái.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa: Cô gái bị chồng ly hôn vì quá có hiếu với mẹ - Ảnh 2.

Ngọc Giao .

Anh Văn Danh từng có 2 mối tình nhưng vì khoảng cách quá xa nên anh đều lần lượt chia tay sau khi tình cảm nhạt phai. Hiện tại, anh mong muốn lập gia đình thì có thể lập nghiệp ở TPHCM hoặc nếu không sẽ về quê. Trong khi chị Ngọc Giao từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau đó chị quay sang hỏi anh Văn Danh liệu có sợ người từng đổ vỡ hay không? 

Anh Danh cho rằng đó là chuyện rất đỗi bình thường, anh không quan trọng điều đó. "Lúc đó mẹ tôi bệnh nặng, tôi cứ về chăm sóc, nuôi nấng nên phía gia đình không đồng ý, cứ bảo tôi không quan tâm gia đình nhỏ. Sau đó, tôi mới biết đó là cái cớ vì họ đã có người khác nên muốn ly hôn", Ngọc Giao tâm sự trong nước mắt.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 287

Khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi trò chuyện để tìm hiểu nhau. Anh Danh nhận xét chị Giao là người xinh xắn, gặp nhau là một cái duyên nên hi vọng cả hai sẽ cho nhau một cơ hội.

Chị Giao hỏi anh Danh liệu nếu hợp nhau thì tính khi nào kết hôn? Sau khi nghe câu hỏi, anh nói tất cả đều tùy duyên, nhanh hay chậm không quan trọng. Chị Giao hi vọng cuộc sống hôn nhân là phải chân thành, tình yêu đủ lớn để đồng hành cùng bước qua những quãng đường gian khó. Kết quả, cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem