Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính trấn an gái xinh 31 tuổi sợ "phải" làm dâu

Đinh Đang Thứ năm, ngày 22/10/2020 12:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò số 648, Văn Sinh trả lời câu hỏi có "phải" về làm dâu sau khi cưới của gái xinh 31 tuổi.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 648 chào đón Tú Trinh (31 tuổi) và Văn Sinh (34 tuổi). Số 648 vẫn có sự dẫn dắt hấp dẫn của cặp đôi MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Văn Sinh cho biết từng trải qua 2 mối tình. Về phía Tú Trinh, cô nàng cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp trong tính cách nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 11.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tú Trinh đặt câu hỏi quan điểm trong hôn nhân của Văn Sinh là như thế nào, anh chàng cho biết hôn nhân quan trọng nhất là sự chia sẻ và tha thứ.

Nữ chính tiếp tục đặt câu hỏi nếu như lấy nhau thì cô có phải làm dâu hay không, Văn Sinh cho biết nếu như về quê thì sẽ sống chung với ba mẹ, còn nếu sống trên thành phố thì cũng chỉ có 2 vợ chồng nên cô cứ yên tâm, vì bản thân anh muốn lập nghiệp trên thành phố. Kết quả, Tú Trinh - Văn Sinh đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện, tìm hiểu về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới, Quyền Linh phải lên tiếng nói hộ - Ảnh 12.

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính trấn an gái xinh 31 tuổi sợ "phải" làm dâu

Bạn muốn hẹn hò: Nam chính trấn an gái xinh 31 tuổi sợ "phải" làm dâu

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem