Chủ đề nóng

bàn tán

 • Cưới nhỏ thì lo, cưới to lại buồn

  Cưới nhỏ thì lo, cưới to lại buồn

  (Dân Việt) - Sự kiện lãnh đạo xã đến dự cuộc họp ở thôn Vằng và trực tiếp phổ biến Chỉ thị 27 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 03 của Tỉnh ủy về tiết kiệm, chống lãng phí trong tất cả các sinh hoạt lễ hội, đặc biệt là trong việc tổ chức tang ma, cưới hỏi... đã trở thành chủ đề nóng để bà con trao đổi, bàn tán ở mọi nơi, mọi chỗ.
 • Lộ ảnh "trần trụi" của Triều Vỹ với sao phim nóng

  Lộ ảnh "trần trụi" của Triều Vỹ với sao phim nóng

  Dân Việt - Những hình ảnh nóng bỏng, trần trụi của Lương Triều Vỹ và ngôi sao phim cấp ba nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc) ở thập kỷ 90 - Diệp Ngọc Khanh đang là chủ đề gây xôn xao, bàn tán.
 • Tình cờ mua được trứng gà "tròn đến hoàn hảo"

  Tình cờ mua được trứng gà "tròn đến hoàn hảo"

  Một người đàn ông ở Anh đã phát hiện ra quả trứng gà “tròn đến hoàn hảo” trong số trứng mua được từ siêu thị.
 • “Hổ Nam Mỹ” Falcao chờ “ăn thịt” Mourinho

  “Hổ Nam Mỹ” Falcao chờ “ăn thịt” Mourinho

  Dân Việt - Không khí ở sân Bernabeu hiện tại đang căng như dây đàn khi số phận của "Người đặc biệt" Mourinho được mang ra bàn tán từng ngày.
 • Chuyện lạ về chú heo biết giữ nhà ở Đồng Tháp

  Chuyện lạ về chú heo biết giữ nhà ở Đồng Tháp

  Có dịp về xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười - Đồng Tháp, nghe người dân địa phương bàn tán về một chú heo có khả năng “đặc biệt” nên chúng tôi tò mò tìm đến nhà ông Nguyễn Văn Mạo, ngụ ấp 4, xã Mỹ Đông để tìm hiểu.
 • Hot boy The Voice Bùi Anh Tuấn tái ngộ "đối thủ"

  Hot boy The Voice Bùi Anh Tuấn tái ngộ "đối thủ"

  Dân Việt - Gạt bỏ những lời bàn tán rằng mối quan hệ của 2 anh em sẽ bị rạn nứt sau vòng Đối đầu tại The Voice, tối 29.8, Bùi Anh Tuấn và Hồng Dương đã cùng song ca ăn ý trong minishow tổ chức tại Hà Nội.
 • Đĩa bay liên tiếp ghé thăm Trung Quốc?

  Đĩa bay liên tiếp ghé thăm Trung Quốc?

  Dân Việt - Người dân tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đang bàn tán xôn xao về đĩa bay xuất hiện hôm 13.7 vừa qua. Đây là lần thứ 2 đĩa bay ghé thăm tỉnh này trong vòng 1 tuần lễ.
 • Hoa hậu Hàn đẹp như nữ thần nhờ phẫu thuật

  Hoa hậu Hàn đẹp như nữ thần nhờ phẫu thuật

  Dân Việt - Người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2012 Kim Yu-mi đang đứng trước những chỉ trích và lời bàn tán về nhan sắc quá sốc của cô thời trung học.
 • Bố cho con vào sọt nhựa rồi kéo lê trên phố

  Bố cho con vào sọt nhựa rồi kéo lê trên phố

  Dân Việt - Để làm cho đứa con trai bé bỏng vui, một ông bố trẻ có sáng kiến cho con ngồi vào sọt nhựa rồi kéo lê con theo sau xe máy bằng đoạn dây thừng cũ.
 • Hiếu kỳ, đổ xô đi xem heo đẻ ra... "voi con"

  Hiếu kỳ, đổ xô đi xem heo đẻ ra... "voi con"

  Nghe tin “heo đẻ ra voi”, hàng trăm người hiếu kỳ từ nhiều nơi tìm đến để xem, chụp hình, quay phim, bàn tán xôn xao…. gây kẹt cứng đoạn đường phía trước nhà bà Hòa.