Chủ đề nóng

“Bàn thờ”, “Sơn Tinh - Thủy Tinh” trượt top 3 trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Châu Anh Thứ tư, ngày 31/07/2019 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” dần đi đến những chặng đường cuối cùng.
Bình luận 0

Đầu tháng 7 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã công bố top 18 mẫu thiết kế được lựa chọn. Trong đó có 10 thiết kế do ban giám khảo lựa chọn và 5 mẫu nhận được bình chọn cao nhất từ phía khán giả trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Tác giả của 18 bản thiết kế đã có buổi thuyết trình trước hội đồng ban giám khảo về đứa con tinh thần của mình. Từ đó, hội đồng giám khảo đã có đánh giá khách quan và thực tế về bài thi.

Tối 30/7, Ban tổ chức “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019” đã công bố top 3 trang phục dân tộc được bước vào vòng thực hiện sản phẩm, gồm: “Cafe phin sữa đá” của Trần Nguyễn Minh Đức, “Cò” của Nguyễn Đức Liêm và “Vùng đất chín rồng” của Hoàng Hữu Kha.

“Bàn thờ” là một thiết kế gây tranh cãi nhất ngay sau khi được Ban tổ chức đăng tải. Nó nhanh chóng nhận về lượt tương tác cao và giành tấm vé bước vào top 18 của cuộc thi. Tuy nhiên, phần thuyết trình của thí sinh Phạm Quang Minh chưa tốt khiến khán giả thất vọng, thiết kế “Bàn thờ” dừng chân ở top 18.

Một trong những thiết kế gây tiếc nuối là “Sơn Tinh – Thủy Tinh” của Lương Đức Minh. Bản thiết kế này nhận được nhiều lời khen về ý tưởng khi sử dụng chất liệu truyền thống cổ xưa vào trang phục. Tuy nhiên, hội đồng giám khảo lo ngại đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy sẽ gặp trở ngại trong việc sắp xếp bố cục các chi tiết khi di chuyển trên sân khấu.

Á hậu Hoàng Thùy cùng tác giả các bộ trang phục lọt vào top 18.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem