Chủ đề nóng

bán trinh

 • Vá trinh tới 6 lần trong một năm để... bán

  Vá trinh tới 6 lần trong một năm để... bán

  “Người đến đây ít nhất cũng phải hơn 2 lần. Có người đến đây vá trinh đến lần thứ 6. Mà 6 lần trong một năm thì quả là kỷ lục. Việc ấy cũng đồng nghĩa ít nhất có 5 kẻ bị lừa”, người thu ngân châm biếm.
 • Mua ảnh nude với giá triệu euro, ai ngông bằng Neymar?

  Mua ảnh nude với giá triệu euro, ai ngông bằng Neymar?

  Một triệu euro cho một tấm ảnh nude. Tay chơi Neymar sẵn sàng bỏ bằng đấy tiền chỉ để có một tấm ảnh nóng bỏng của cô nữ sinh 20 tuổi, Catarina Migliorini-người đã rao bán trinh tiết của mình để lấy tiền đi học.
 • Năn nỉ em gái bán trinh để trả nợ cá độ

  Năn nỉ em gái bán trinh để trả nợ cá độ

  “Em đã biết rồi thì hãy cứu anh đi. Giờ chỉ còn em là giúp được anh. Em cũng có mất gì đâu, đằng nào cũng cho không thằng nào đó, thà em dùng nó cứu tính mạng của anh còn hơn”...
 • Nữ sinh bán trinh tiết lấy tiền làm từ thiện

  Nữ sinh bán trinh tiết lấy tiền làm từ thiện

  Một nữ sinh viên người Brazil đã bán đấu giá cái “trinh tiết” của mình trên mạng với số tiền kỷ lục là 780.000 USD (gần 16 tỷ đồng).
 • Cảnh ngộ éo le của các nữ sinh bán trinh cho đại gia

  Cảnh ngộ éo le của các nữ sinh bán trinh cho đại gia

  Nhìn vẻ ngây thơ, khờ dại đằng sau lớp phấn trên khuôn mặt của nữ sinh Phùng Thị Phương, chúng tôi không khỏi xót xa, ái ngại.
 • Triệt phá đường dây môi giới bán trinh cho “đại gia”

  Triệt phá đường dây môi giới bán trinh cho “đại gia”

  Dân Việt - Chiều 14.10, nguồn tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết vừa điều tra, khám phá một đường dây hoạt động mại dâm dưới hình thức lừa đảo, môi giới bán trinh trẻ vị thành niên cho các “đại gia” ở Hà Nội.
 • Lừa nữ sinh bán trinh... 30 triệu đồng

  Lừa nữ sinh bán trinh... 30 triệu đồng

  Biết nữ sinh 18 tuổi buồn chuyện gia đình, bỏ nhà đi lang thang, nhóm mua bán người chớp thời cơ, lừa đưa lên biên giới bán trinh cho một đối tượng người Trung Quốc với  giá 30 triệu đồng.
 • "Đại gia" mua trinh để "giải đen, lấy đỏ"

  "Đại gia" mua trinh để "giải đen, lấy đỏ"

  Cho rằng có được trinh tiết của bé gái, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, một “đại gia” ở Lạng Sơn đã bỏ 20 triệu đồng để mua “cái ngàn vàng”. Thuận lợi đâu chưa thấy, vị này vừa bị công an bắt tạm giam.
 • Lộ diện 'đại gia' mua dâm đường dây của tú bà 17

  Lộ diện 'đại gia' mua dâm đường dây của tú bà 17

  Liên quan đường dây bán trinh trẻ em ở Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc vừa triệu tập một người tên T để điều tra hành vi mua trinh trẻ em. Một nạn nhân khác cũng bước đầu cho biết danh tính một đại gia đã qua đêm với em.
 • Nữ sinh lớp 10 hành nghề "buôn trinh bán phấn"

  Nữ sinh lớp 10 hành nghề "buôn trinh bán phấn"

  Hiền quay về trường cấp 3 của mình và một số trường trung học lân cận để ngọt nhạt rủ các nữ sinh đi bán trinh cho các đại gia ở Hà Nội và Hải Phòng.