Chủ đề nóng

Bảng đồng hồ thông minh Xiaomi phẳng như tờ giấy

Huỳnh Dũng Thứ ba, ngày 01/09/2020 09:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm thông minh mới dưới tên gọi là Seconds Smart Clock, Thermometer and Hygrometer, với mức giá phải chăng 149 nhân dân tệ (khoảng hơn 21 đô la).
Bình luận 0

Trước giờ, Xiaomi đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở bên ngoài thị trường Trung Quốc, nhờ vào dòng sản phẩm điện thoại thông minh cạnh tranh, với thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc và giá cả phải chăng.

Chiêm ngưỡng bảng đồng hồ thông minh kiêm luôn nhiệt kế, đo độ ẩm phẳng như tờ giấy của Xiaomi - Ảnh 1.

Đồng hồ kiêm chức năng nhiệt kế, ẩm kế.

Gần đây, công ty cũng củng cố sự hiện diện của mình trên các thị trường thiết bị đeo toàn cầu nhờ vào dòng Mi Band và dòng Mi / Redmi Airdot. Tuy nhiên, khi nói đến thị trường Trung Quốc, Xiaomi không chỉ là một công ty điện thoại thông minh. Nó thực sự còn là một công ty lớn có ưu thế phát triển mạnh hàng loạt thiết bị công nghệ khác nhau rất phong phú đa dạng.

Mới đây, Xiaomi vừa công bố một sản phẩm thú vị mới chế tạo trên nền tảng Youpin.

Đúng như tên gọi của nó, Seconds Smart Clock, Thermometer and Hygrometer là một chiếc đồng hồ, đồng thời cũng đóng vai trò như một ẩm kế và nhiệt kế. Nó sử dụng màn hình điện tử phẳng giống như tờ giấy nên đảm bảo tiêu thụ điện năng cực thấp.

Ngoài ra, thiết bị cũng có các chức năng như giám sát nhiệt độ và độ ẩm, báo thức thông minh, hẹn giờ…

Cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm được chế tạo từ cảm biến kỹ thuật số có độ chính xác cao của Swiss Sensirion, vì thế, Seconds Smart Clock, Thermometer and Hygrometer có thể phát hiện nhanh chóng và chính xác những thay đổi tinh vi về nhiệt độ và độ ẩm trong không gian sống.

Ngoài ra, bảng đồng hồ thông minh này cũng có kết nối Bluetooth và hỗ trợ ghép nối với ứng dụng MIJIA. Thông qua cổng MIJIA Bluetooth, thiết bị này có thể được liên kết với các thiết bị thông minh khác trong nhà để cải thiện hệ thống sưởi và làm mát trong nhà, làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn.

Chiêm ngưỡng bảng đồng hồ thông minh kiêm luôn nhiệt kế, đo độ ẩm phẳng như tờ giấy của Xiaomi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Seconds Smart Clock, Thermometer and Hygrometer cũng tích hợp chip xung nhịp RTC bên trong mang độ chính xác cao cùng pin dự phòng, giúp hiển thị thời gian chính xác khi bật nguồn.

Không những thế, thời gian vẫn chạy chính xác sau khi thay pin qua bộ pin dự phòng. Với ứng dụng MIJIA, bạn có thể tùy chỉnh 18 chế độ đồng hồ báo thức khác nhau trên thiết bị.

Thậm chí, Seconds Smart Clock, Thermometer and Hygrometer cũng hỗ trợ chức năng hẹn giờ khởi động chỉ bằng một phím.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem