Chủ đề nóng

Bảng giá Honda Vision cuối tháng 4/2020, tăng giá đầy khởi sắc

Văn Biên Thứ ba, ngày 28/04/2020 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nới lỏng giãn cách xã hội, cộng với thời tiết nắng ấm, cuộc sống trở nên nhộn nhịp hơn hứa hẹn nhiều triển vọng cho doanh số của dòng xe tay ga Honda Vision, một mẫu xe ăn khách nhất tại Việt Nam
Bình luận 0

Honda Vision đã và đang là một trong những sản phẩm chiến lược của nhà sản xuất xe hai bánh thương hiệu Nhật Bản ở Việt Nam. Mẫu xe ga cỡ nhỏ 110cc này đang ngày càng trở nên phổ biến, xuất hiện trên mọi nẻo đường từ thôn quê đến thành thị, với người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi và giới tính.

2020 Honda Vision đã được độ nhẹ nhàng.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19, nhiều đại lý của Honda đã từng phải tạm đóng cửa để thực hiện cách ly xã hội. Thời điểm mấy tháng vừa qua cũng là lúc khó khăn chung với các sản phẩm như xe máy. Tuy nhiên, diễn biến hiện nay ở Việt Nam có nhiều khả quan hơn cho các đại lý xe máy Honda khi mở cửa kinh doanh trở lại sau khi chính phủ cho phép nới lỏng giãn cách xã hội.

Giá xe Vision được cho là đang lên giá.

Mặc dù vẫn chưa được nhộn nhịp như trước nhưng cuộc sống đang trở nên có “sinh khí” hơn sẽ đem tới những hứa hẹn “bùng nổ” doanh số với dòng xe ga Honda Vision. Theo khảo sát của giới thạo xe thì hiện nay Honda Vision đồng loạt được bán ra với mức giá thực tế chênh cao hơn giá đề xuất. Thậm chí Vision bản cao cấp chênh tới 4 triệu VNĐ so với giá đề xuất.

Các phiên bản đều có giá bán ra cao hơn giá đề xuất.

Mặc dù việc chênh cao như vậy thì người tiêu dùng sẽ phải chịu thiệt. Thế nhưng đây cũng là dấu hiệu cho thấy có thể thị trường xe máy ở Việt Nam đang dần phục hồi trở lại thì Honda Vision mới tự tin nâng giá như vậy.

Honda Vision cũng là dòng xe ga cỡ nhỏ hiện đại, tiện ích, thiết kế thanh lịch, được các gia đình nhỏ yêu thích và làm nhiều người thuộc phái đẹp mê mẩn. Mẫu xe này lại có khả năng tiết kiệm xăng khá hợp lý với mức tiêu thụ niêm yết 1,87 lít/100 km. Động cơ xe bền bỉ, vận hành linh hoạt thích hợp với việc đi lại hằng ngày.

Honda Vision được độ tấm ốp theo kiểu SH tại một đại lý của Honda.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Honda Vision mới nhất trong cuối tháng 4/2020 như sau:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu VNĐ) Giá đại lý (Triệu VNĐ) Giá lăn bánh tạm tính (Triệu VNĐ)
Vision 2020 tiêu chuẩn 29,99 30,4-31,7 34,6-35,1
Visison 2020 cao cấp 30,79 32,8-34,8 36,4-36,9
Vision 2020 đặc biệt 31,99 33,7-35,4 37,3-37,8

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, giá thực tế tùy theo đại lý và khu vực bán xe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem