Chủ đề nóng

bằng xương bằng thịt

 • Ronaldo: Tôi là kẻ thua cuộc tệ hại

  Ronaldo: Tôi là kẻ thua cuộc tệ hại

  Ngôi sao của Real Madrid cảm thấy rất hối tiếc về những sai lầm trong quá khứ. Đồng thời, tiền đạo này cũng chia sẻ về những mặt trái mà sự nổi tiếng đem đến cho anh.
 • Quán net thuê gái xinh “hầu chuyện” khách nam

  Quán net thuê gái xinh “hầu chuyện” khách nam

  Nhiều quán cà phê internet ở Trung Quốc đang tích cực tuyển những cô gái trẻ đẹp, ăn vận gợi cảm để “hầu chuyện” các khách nam.
 • Buổi tập "rực lửa" của Arsenal

  Buổi tập "rực lửa" của Arsenal

  Dân Việt - Với các CĐV Việt, việc tận mắt chứng kiến các cầu thủ Arsenal tập luyện, cũng đủ thổi bùng lên ngọn lửa phấn khích trên những khán đài sân Mỹ Đình chiều qua.
 • Người hâm mộ Hà Nội gõ xe đòi Nick mở cửa

  Người hâm mộ Hà Nội gõ xe đòi Nick mở cửa

  Dân Việt - Bất chấp rào cản an ninh, nhiều bạn trẻ vẫn cố gắng tiếp cận chiếc xe chở Nick rồi gõ cửa kính đòi anh hạ kính để tận mắt chứng kiến một trong những người giàu nghị lực nhất hành tinh bằng xương bằng thịt.
 • Ronaldo sang Việt Nam- quà "Cá tháng Tư"

  Ronaldo sang Việt Nam- quà "Cá tháng Tư"

  Dân Việt – Hôm qua (1.4), Dân Việt đã đưa thông tin về việc bầu Thắng sẽ đưa Ronaldo sang Việt Nam thi đấu biểu diễn. Nhưng thực chất, thông tin này là món quà của Dân Việt nhằm chung vui trong ngày "Cá tháng Tư".
 • "Sao" trong mắt Lê Hoàng

  "Sao" trong mắt Lê Hoàng

  Dân Việt - "Sao" Việt, nhiều người thích, quý, yêu mến Lê Hoàng. Nhưng cũng không ít người ghét, không thích, không bằng lòng. Họ trong mắt Lê Hoàng thì sao?
 • CHÍNH THỨC: Arsenal sang Việt Nam du đấu

  CHÍNH THỨC: Arsenal sang Việt Nam du đấu

  Dân Việt – Không còn là tin đồn nữa, mà chắc chắn các CĐV Việt Nam sẽ được chứng kiến những “Pháo thủ thành London" bằng xương bằng thịt thi đấu trên sân Mỹ Đình vào mùa hè này.
 • Kinh ngạc bồn cầu… bắt bóng, tiền đạo “bó tay”

  Kinh ngạc bồn cầu… bắt bóng, tiền đạo “bó tay”

  Dân Việt - Đến ngay cả tiền đạo huyền thoại Tatsuhiko Kubo nổi tiếng Nhật Bản cũng phải ngán ngẩm chào thua “siêu thủ thành toilet” mới được giới thiệu tại xứ mặt trời mọc.
 • Mê mẩn "tình nhân", quên cả vợ cằn nhằn

  Mê mẩn "tình nhân", quên cả vợ cằn nhằn

  Dân Việt - Thời buổi này cánh đàn ông dễ sinh hư không chỉ vì các em xinh đẹp, những tình nhân bằng xương bằng thịt, mà họ còn dễ bị quyến rũ say lòng trước những thú vui chơi của cuộc sống hiện đại.
 • Chùa Quán Sứ nhuốm màu huyền bí với pho tượng “mọc tóc”

  Chùa Quán Sứ nhuốm màu huyền bí với pho tượng “mọc tóc”

  Thời gian gần đây, những lời truyền miệng về pho tượng bỗng dưng mọc tóc khiến không ít phật tử các nơi đua nhau kéo về ngôi chùa cổ Quán Sứ (Hà Nội) để chiêm bái…