Bánh mì chảo
-
Ngoài bún cá, thịt heo hai đầu, thành phố đáng sống nhất Việt Nam cũng chiêu đãi du khách bánh mì chảo, mì Quảng...
-
Quả thật không sai khi nói TP.HCM là "thiên đường" ẩm thực. Không chỉ cập nhật các món mới rất nhanh mà nơi đây còn hội tụ đủ đặc sản đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam.
-
Ở Sài Gòn, khó mà kể hết có bao nhiêu hàng bánh mì lớn nhỏ với đủ hương vị thơm ngon. Song nếu nhắc một địa chỉ bánh mì chảo "kiểu Tây" với hơn nửa thế kỷ tuổi đời, hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến bánh mì Hòa Mã.
-
Ngày 23/1, Sở Y tế Hải Phòng ra thông báo khẩn về danh sách hàng loạt các địa điểm có liên quan đến lịch trình di chuyển của ca bệnh Covid-19 là nữ điều dưỡng của Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng để người dân chủ động khai báo y tế.
-
Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp đã khiến cho thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi. Khi mà đặt món online trở thành xu thế, các doanh nghiệp (DN) F&B, vốn chưa kịp phục hồi từ đợt khủng hoảng trước, buộc phải thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng.
-
Bánh mì chảo xuất hiện ở Hà Nội vào đầu những năm 1970. Cùng với thời gian, nó đã trở thành một phần đặc trưng trong ký ức ẩm thực cũ xưa của nhiều thế hệ người dân phố thị.
-
Bạn không chỉ thưởng thức món ăn đậm đà hương vị, là sự kết hơp hài hòa của các nguyên liệu như pa tê, thịt nguội, trứng, nước sốt... mà còn cảm nhận được sự thư thái, chậm rãi của phố phường Sài Gòn.