Chủ đề nóng

“Bánh mì” lọt top 4 trang phục dân tộc ấn tượng Hoa hậu Hoàn vũ 2018

P.N Thứ hai, ngày 10/12/2018 19:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây được xem là tín hiệu đáng mừng giúp H’Hen Niê tỏa sáng trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc.
Bình luận 0

Trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 mới đăng tải bức ảnh kèm theo những thông tin liên quan đến bộ trang phục “Bánh mì” mà Hoa hậu H’Hen Niê lựa chọn để chinh chiến tại cuộc thi này.

Điều đáng chú ý, trang fanpage này đã ghi sai tên “Bánh mì” thành “Bahn mi”. Cụ thể, bài viết đó được tạm dịch như sau: “Trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam. “Bahn mi” hay còn gọi là bánh mì Việt Nam, là món ăn đường phố phổ biến và quen thuộc với khách du lịch. Bahn mi là một món ăn ngon và có giá cả hợp lý mà mọi tầng lớp từ nghèo khó đến giàu có đều có thể mua và ưa thích”.

Thông tin này được xem là một tín hiệu đáng mừng dành cho H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, nhất là trong đêm thi trình diễn trang phục dân tộc sắp tới.

Ngay sau khi H’Hen Niê và ê-kip quyết định lựa chọn “Bánh mì” là trang phục dân tộc chính thức mà cô mang sang Thái Lan để tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, dư luận xuất hiện không ít ý kiến trái chiều. Phần lớn họ cho rằng, bộ trang phục này chưa đủ thuyết phục để trình diễn tại cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế.

Sân khấu phần thi trình diễn trang phục dân tộc.

Ngoài “Bánh mì” của đại diện Việt Nam, các bộ trang phục dân tộc của Mông Cổ, Myanmar và Nam Phi cũng được đánh giá là ấn tượng nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem