Bánh tráng trộn
-
"Doanh thu từ 6 triệu đồng/ngày, giờ chỉ vỏn vẹn 1-2 triệu đồng. Không những vậy, chiết khấu cho app (ứng dụng) giao hàng lại cao khiến chúng tôi không lãi được bao nhiêu", chị Như (ngụ TPHCM) nói.
-
Ẩm thực Đông Nam Bộ vừa quen vừa lạ, có hương vị miền Trung, miền Bắc của di dân và khẩu vị miền Tây; có món ngon của các dân tộc thiểu số, của các nước láng giềng, khu vực và cả du nhập từ nước ngoài
-
Nếu bạn là một tín đồ của món bánh tráng trộn thì hãy làm theo công thức làm bánh tráng trộn sau đây nhé.
-
Tây Ninh là vùng đất không có diêm dân (không có nghề làm muối) vì không phải là đất giáp biển, cũng không là nơi có con tôm mà lại là nơi nổi tiếng của một sản phẩm liên quan trực tiếp đến biển là muối và tôm, hội ngộ trong một thức chấm với tên gọi “muối tôm Tây Ninh”.
-
Bánh bao, bánh bèo, bắp xào, bò bía… là những món ăn đường phố vừa được cẩm nang du lịch nổi tiếng thế giới – Lonely Planet – gợi ý cho du khách không nên bỏ lỡ khi đến Việt Nam.
-
Ngày 24/11, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng đã có thông tin liên quan về các trường hợp nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm do ăn bánh tráng trộn trên địa bàn thành phố.
-
Những món ăn vặt như bánh tráng trộn, súp cua hay bắp mỡ hành dân dã mang đậm chất Sài Gòn khiến du khách đến Sài Gòn đều muốn ăn thử.