Chủ đề nóng

Báo Dân Việt từ thiện

 • Nụ cười ngày thứ 7
  Lần thứ 11 “Bữa cơm yêu thương” tổ chức đã nhận về được nhiều tình cảm, sự thương mến của người lao động nghèo, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu TW. Sự nỗ lực không ngừng của các thành viên đều được đổi lấy bằng những nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân.
 • Vì một tương lai tươi sáng cho đồng bào vùng cao
  Ngày 18/5, Chương trình “Tháng Năm yêu thương” do Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức đã mang đến hơn 2.600 cây giống cùng các phần quà đến bà con và học sinh xã miền núi Nậm Chạc (Bát Xát, Lào Cai). Thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng cho người dân nơi đây.
 • Trao sinh kế, tặng ngàn hy vọng
  Ngày 18/05, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức Chương trình "Tháng năm yêu thương" trao sinh kế cho bà con nghèo và tặng quà cho trẻ em vùng cao.
 • Gác lại ngày mùa, cha mẹ cùng con đến trường đón áo mới
  Dù bận rộn công việc nương rẫy, các phụ huynh Trường Mầm non Nậm Chạc (xã Nậm Chạc, Bát Xát, Lào Cai) đã cùng con đến nhận những chiếc áo mới từ đoàn Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty TNHH Tigerwood, Công ty TNHH DVTM Vận tải và Xây dựng Minh Phương, CLB “Hát rong thiện nguyện” và các nhà hảo tâm.
 • Khoảnh khắc rộn ràng trong ngày hội nơi vùng biên cương
  Ngày 18/5/2023, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty TNHH Tigerwood, CLB “Hát rong thiện nguyện” cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức thành công chương trình “Trao sinh kế cho đồng bào nghèo” và tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Nậm Chạc, Trường PTDTBT TH và THCS Nậm Chạc (Nậm Chạc, Bát Xát, Lào Cai).
 • Bản làng biên giới mong chờ cây giống để thoát nghèo
  Trong ánh mắt đầy hi vọng của mình, anh Sùng A Phá (SN 1984) Suối Thầu 3, xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nói với chúng tôi: “Nếu như có được cây giống, gia đình chúng tôi sẽ có cơ hội để phát triển kinh tế và thoát nghèo”.
 • Ươm mầm nhân ái, ngát hương cho đời
  Chương trình “Bữa cơm yêu thương” luôn nhận được được sự đồng hành từ nhiều tập thể, cá nhân với khát vọng được cho đi. Đặc biệt, đây cũng là nơi nhiều “hạt mầm nhân ái” được vun vén, hướng đến một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng.
 • Bữa cơm trưa tặng bệnh nhân nghèo mừng ngày Tết độc lập
  Trưa thứ 6 (28/4), Phiên chợ trái tim cùng các nhà tài trợ thực hiện chương trình “Bữa cơm yêu thương” dành tặng bệnh nhân nghèo và người nhà bệnh nhân những món quà là các suất cơm trưa ngon dẻo, ấm áp tình người.
 • Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khởi công "Điểm trường mơ ước" Gia Giã 2 Quảng Trị
  Sáng ngày 26/04, Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức thành công lễ khởi công "Điểm trường mơ ước" Gia Giã 2 thuộc Trường Mầm non Hướng Hiệp (xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị).
 • Bữa cơm "nhà" lần thứ 7
  Ngày 15/4/2023, chương trình “Bữa cơm yêu thương” mang đến gần 600 suất ăn hoàn toàn miễn phí đảm bảo dinh dưỡng đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cùng người lao động nghèo trên địa Hà Nội.