Chủ đề nóng

Báo Dân Việt từ thiện

 • Bạn đọc Dân Việt hỗ trợ 3 bé mồ côi cha
  Sau khi chồng mất, 3 đứa con thơ thiếu vắng sự chỉ dạy, chăm sóc từ bố. Chị Giang lấy tương lai của các con nhỏ làm động lực, một mình vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. May mắn khi gia đình chị Giang đã nhận được sự sẻ chia của các nhà hảo tâm và bạn đọc trên khắp cả nước.
 • Bữa cơm 0 đồng giữa lòng Thủ đô
  Chương trình “Bữa cơm yêu thương” đã có 3 tháng liên tiếp trao đi những suất ăn nghĩa tình đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn, đây đã trở thành địa chỉ nhân ái quen thuộc đầy ấm áp cùng sẻ chia yêu thương giữa lòng TP. Hà Nội.
 • Nụ cười ngày thứ 7
  Lần thứ 11 “Bữa cơm yêu thương” tổ chức đã nhận về được nhiều tình cảm, sự thương mến của người lao động nghèo, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu TW. Sự nỗ lực không ngừng của các thành viên đều được đổi lấy bằng những nụ cười hạnh phúc của bệnh nhân.
 • Vì một tương lai tươi sáng cho đồng bào vùng cao
  Ngày 18/5, Chương trình “Tháng Năm yêu thương” do Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức đã mang đến hơn 2.600 cây giống cùng các phần quà đến bà con và học sinh xã miền núi Nậm Chạc (Bát Xát, Lào Cai). Thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng cho người dân nơi đây.
 • Trao sinh kế, tặng ngàn hy vọng
  Ngày 18/05, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức Chương trình "Tháng năm yêu thương" trao sinh kế cho bà con nghèo và tặng quà cho trẻ em vùng cao.
 • Gác lại ngày mùa, cha mẹ cùng con đến trường đón áo mới
  Dù bận rộn công việc nương rẫy, các phụ huynh Trường Mầm non Nậm Chạc (xã Nậm Chạc, Bát Xát, Lào Cai) đã cùng con đến nhận những chiếc áo mới từ đoàn Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty TNHH Tigerwood, Công ty TNHH DVTM Vận tải và Xây dựng Minh Phương, CLB “Hát rong thiện nguyện” và các nhà hảo tâm.
 • Khoảnh khắc rộn ràng trong ngày hội nơi vùng biên cương
  Ngày 18/5/2023, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty TNHH Tigerwood, CLB “Hát rong thiện nguyện” cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức thành công chương trình “Trao sinh kế cho đồng bào nghèo” và tặng quà cho học sinh Trường Mầm non Nậm Chạc, Trường PTDTBT TH và THCS Nậm Chạc (Nậm Chạc, Bát Xát, Lào Cai).
 • Bản làng biên giới mong chờ cây giống để thoát nghèo
  Trong ánh mắt đầy hi vọng của mình, anh Sùng A Phá (SN 1984) Suối Thầu 3, xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nói với chúng tôi: “Nếu như có được cây giống, gia đình chúng tôi sẽ có cơ hội để phát triển kinh tế và thoát nghèo”.
 • Ươm mầm nhân ái, ngát hương cho đời
  Chương trình “Bữa cơm yêu thương” luôn nhận được được sự đồng hành từ nhiều tập thể, cá nhân với khát vọng được cho đi. Đặc biệt, đây cũng là nơi nhiều “hạt mầm nhân ái” được vun vén, hướng đến một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng.
 • Bữa cơm trưa tặng bệnh nhân nghèo mừng ngày Tết độc lập
  Trưa thứ 6 (28/4), Phiên chợ trái tim cùng các nhà tài trợ thực hiện chương trình “Bữa cơm yêu thương” dành tặng bệnh nhân nghèo và người nhà bệnh nhân những món quà là các suất cơm trưa ngon dẻo, ấm áp tình người.