Chủ đề nóng

Báo điện tử Dân Việt mở chuyên mục mới "Kể chuyện làng"

Thứ hai, ngày 02/03/2020 14:50 PM (GMT+7)
Báo điện tử Dân Việt mở chuyên mục "Kể chuyện làng" từ 4/3/2020. Chuyên mục dành cho tất cả các tác giả chuyên và không chuyên có tình yêu với làng quê và muốn chia sẻ câu chuyện của mình với bạn đọc.
Bình luận 0

Người Việt, hầu như ai cũng có một làng quê riêng của mình để yêu, để hoài vọng và chiêm nghiệm. Giữa cuộc sống sôi động, nhưng cũng đầy biến động của thời đại công nghệ này, đôi khi, người ta muốn quay để về, ẩn náu, để minh xác, để đối diện với chính mình. Bằng sự đối diện đó, người ta ngày càng hoàn thiện và hướng thiện.

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu chính đáng đó và cũng là để tăng tính tương tác giữa Dân Việt với bạn đọc, bắt đầu từ ngày 4/3/2020, Dân Việt mở chuyên mục mới “Kể chuyện làng”. Chuyện xưa, chuyện nay từ mọi làng quê, của mỗi thân phận làng, thân phận người sẽ được kể rất chân thật, rất sinh động từ mỗi tác giả chuyên, không chuyên cả trong nước và ngoài nước.

Chúng ta bắt đầu quan lãm, đi vào tâm hồn làng Việt, người Việt bằng chiếc cầu nối Dân Việt.

Bài viết cộng tác với chuyên mục "Kể chuyện làng" xin gửi về email: kechuyenlang@gmail.com.

Bài viết phải chưa được đăng tải trên bất kì phương tiện thông tin đại chúng hoặc ấn phẩm nào. Các tác giả vui lòng ghi rõ họ tên, bút danh (nếu có), địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại, số tài khoản nhận nhuận bút.

Các bài viết hay nhất, chất lượng nhất sẽ được chọn lựa để trao giải thưởng 2 tháng/lần.

Thông tin liên hệ, thắc mắc, mời bạn đọc gửi về email: kechuyenlang@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 0903226305 của người phụ trách chuyên mục.

Rất mong được sự hợp tác, cộng tác của quý bạn đọc, của tác giả!

D.V
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem