Chủ đề nóng

Bảo Hân hé lộ chuyện hậu trường “Những ngày không quên”

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 12:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễn viên Bảo Hân hé lộ cô có cách phòng vệ riêng trong quá trình ghi hình “Những ngày không quên” giữa dịch Covid-19.
Bình luận 0

Đến nay, “Những ngày không quên” đã lên sóng tới tập thứ 4. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận bộ phim đã phản ánh được nhiều khía cạnh xã hội trong dịch Covid-19, truyền tải thông điệp tích cực, chỉ trích các vấn đề nhức nhối như tích trữ thực phẩm, tung tin đồn thất thiệt...

Bảo Hân bày tỏ suy nghĩ, kể chuyện hậu trường “Những ngày không quên”

Mới đây, diễn viên Bảo Hân (vai Ánh Dương) – thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim đã chia sẻ một số câu chuyện hậu trường và suy nghĩ cá nhân khi cùng ê-kíp quay hình trong những ngày cách ly toàn xã hội. Bảo Hân cho hay từ lúc bắt đầu họp, lên dự án sản xuất “Những ngày không quên”, mọi người đều nghe và hiểu, chuẩn bị sẵn tinh thần đi làm phim giữa mùa dịch Covid.

Tuy phải tiếp xúc với tất cả mọi người trong đoàn phim nhưng có một điều Bảo Hân luôn yên tâm là tất cả thành viên trong ê-kíp đều đeo khẩu trang, ngoại trừ diễn viên. Một số cảnh có diễn viên quần chúng khiến Bảo Hân có đôi phần lo lắng nhưng cô vẫn cố gắng giữ tinh thần để hoàn thành cảnh quay một cách tốt nhất thay vì lo sợ.

Bảo Hân bày tỏ suy nghĩ, kể chuyện hậu trường “Những ngày không quên”

Bảo Hân tiết lộ trong quá trình ghi hình “Những ngày không quên”, cô có chiêu phòng vệ riêng cho mình. Nữ diễn viên 20 tuổi sử dụng xịt khuẩn cả người và dùng nước rửa tay khô thường xuyên. Diễn viên quần chúng được yêu cầu phải đeo khẩu trang lúc tập, khi quay mới bỏ ra. Ngay khi vừa kết thúc cảnh quay, họ lại đeo khẩu trang.

Theo “Cua Thị Ánh Dương”, cũng như bao phụ huynh khác, gia đình cô đều lo lắng khi con gái đi quay phim vào đúng thời điểm dịch Covid-19 có diễn biến căng thẳng. Bởi, trong đoàn phim có rất nhiều người. Họ đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người khác nhau. Bố mẹ Bảo Hân luôn quan tâm, dặn dò và động viên con gái cố gắng.

Bảo Hân bày tỏ suy nghĩ, kể chuyện hậu trường “Những ngày không quên”

Được biết, do quay phim vào giữa dịch Covid, ê-kíp sản xuất gặp khá nhiều khó khăn. Một số địa điểm không còn hỗ trợ ê-kíp như trước do phải đóng cửa theo yêu cầu. Tuy nhiên, Bảo Hân cùng các diễn viên khác vẫn cố gắng không ngừng, sẵn sàng lăn xả cho vai diễn. Cô chia sẻ: “Tôi nghĩ là làm phim như thế này, nếu có thể góp sức được dù nhỏ tôi cũng thấy vui. Ai cũng hy sinh chứ không phải mình tôi nên chỉ cố gắng bảo vệ tốt nhất cho bản thân khi cần thôi! Đã đi quay với nhau rồi là vui hết mình chứ không tránh nhau”.

“Những ngày không quên” là bộ phim kết hợp giữa “Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của các nhân vật trong hai phim ăn khách đó. Cuộc sống của họ sẽ bị xáo trộn và gặp nhiều biến cố trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.

P.N (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem