×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    • Danviet.vn
    • Kinh tế
    • Đầu tư - Tài chính
    • Thị trường
    • Năng lượng mới
    • Giao thông - Xây dựng
    Thứ hai, ngày 27/02/2023 08:14 GMT+7

    Bảo hiểm bán qua ngân hàng: Kịch bản được lên sẵn, khách hàng bị lừa từ "cú này sang cú khác"

    + aA -
    H.Anh Thứ hai, ngày 27/02/2023 08:14 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Tình trạng khách hàng đến ngân hàng để gửi tiết kiệm nhưng bị nhân viên tư vấn mập mờ để dẫn dụ sang sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hay như việc muốn vay vốn phải mua bảo hiểm được xem là "luật bất thành văn" diễn ra liên tục trong thời gian qua, gây bức xúc dư luận.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Sự việc gây sự chú ý gần đây khi có đến hàng chục người dân gửi đơn tố giác lên Cục Quản lý, Giám sát bảo hiểm. Theo phản ánh, một số khách hàng đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị tư vấn viên chuyển sang mua gói bảo hiểm "Tâm An Đầu Tư" của Manulife.

    Các khách hàng này cho biết trong quá trình tư vấn, nhân viên ngân hàng tư vấn lập lờ, không nói rõ đây là hợp đồng bảo hiểm mà nói là sản phẩm đầu tư do ngân hàng kết hợp với Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam (Manulife) có lãi khoảng 10%/năm.

    Các đơn thư tố giác đại lý bảo hiểm có hành vi lừa đảo, giả mạo để ký hợp đồng bảo hiểm và đề nghị cơ quan có thẩm quyền xác minh, khởi tố hình sự để điều tra, đưa ra truy tố, xét xử cá nhân, tập thể lừa đảo, buộc ngân hàng và Manulife giải quyết trả lại tiền cho người mua sản phẩm bảo hiểm.

    Bảo hiểm bán qua ngân hàng: Kịch bản được lên sẵn, khách hàng bị lừa từ "cú này sang cú khác" - Ảnh 1.

    Một nhóm khách hàng đi gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị tư vấn viên chuyển sang mua gói bảo hiểm "Tâm An Đầu Tư" của Manulife. (Ảnh: NVCC)

    Lên "sẵn" kịch bản dụ khách hàng "lọt bẫy" tiết kiệm đầu tư thành mua bảo hiểm

    Tình trạng này không chỉ diễn ra tại ngân hàng có liên kết phân phối bảo hiểm của Manulife, mà còn diễn ra tại một số nhà băng liên kết các công ty bảo hiểm có tên tuổi khác trên thị trường hiện nay.

    Phản ánh tới Dân Việt, chị L.M.Hiển (quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) cho biết, tới ngân hàng đáo hạn sổ tiết kiệm 500 triệu đồng, chị Hiển được mời chào gói "tiết kiệm đầu tư" mới với mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm thông thường và bất cứ lúc nào cần tiền đều có thể rút được.

    Tuy nhiên, trong gói "tiết kiệm đầu tư" này gồm 2 phần đó là phần cố định trị giá 50 triệu đồng và phần còn lại khoảng 450 triệu đồng.

    Khoản tiết kiệm 200 triệu đồng tại cùng ngân hàng này (chi nhánh khác) của chị Hiển cũng được tư vấn tương tự, trong đó 25 triệu đồng là phần đóng cố định và phần đóng thêm là số tiền còn lại.

    "Khi nhận được bản hợp đồng và giấy chứng nhận tôi vô cùng bàng hoàng nhận ra là số tiền hơn 75 triệu kia của tôi thực chất đã được đầu tư cái gọi là "phần cố định" nhưng bản chất là một hợp đồng mua bảo hiểm, với 2 hợp đồng bảo hiểm. Tôi khẳng định, các cán bộ tư vấn cho tôi không hề cho biết phần cố định thực chất là khoản tiền mua bảo hiểm. Chỉ đến khi nhận được hợp đồng bảo hiểm sau hơn 1 tháng tôi mới biết được bản chất", chị Hiển thông tin và cho biết thêm, các nhân viên tư vấn dường như đã lên sẵn một kịch bản để lừa chị từ "cú này sang cú khác".

    Chị Hiển nói: Ngay tại thời điểm đó, chị đã yêu cầu hủy hợp đồng với lý do bị lừa dối, không chỉ vì chị đang mắc nhiều bệnh hợp đồng bảo hiểm ngay từ khi ký đã vô hiệu, hơn nữa với mức thu nhập chỉ 5 triệu đồng/tháng (lương hưu) chị sẽ không đủ khả năng đóng 75 triệu đồng bảo hiểm/năm, kéo dài ít nhất trong 5 năm tiếp theo.

    Tuy nhiên, các nhân viên tư vấn cho biết, chị có thể xin gia hạn và đến năm thứ 6, chị có thể rút tiền về, thậm chí có nhiều khách hàng không cần rút lại tiền bảo hiểm đã đóng, với lý do "phần lợi nhuận sinh ra từ khoản đóng thêm đã gấp nhiều lần khoản cố định khách hàng đã đóng".

    "Một lần nữa tôi đã đành phải tin tưởng ngân hàng, như một sự việc đã rồi. Thế nhưng, đến khi công ty bảo hiểm thông báo kỳ đóng tiếp theo và không có chuyện gia hạn như đã được tư vấn. Nếu tôi không đóng, số tiền hơn 700 triệu đồng của tôi đầu tư từ tháng 9/2021 đến nay sẽ mất trắng 250 triệu đồng", chị Hiển bức xúc.

    • Vụ ngân hàng "ép" khách mua bảo hiểm: Phó Thống đốc có yêu cầu đối với việc xây dựng KPI của các ngân hàng

    • Vụ ngân hàng "ép" khách mua bảo hiểm: Bộ Tài chính lập đường dây nóng!

    • Ngân hàng “ép” khách mua bảo hiểm, Bộ Tài chính nói gì?

    Tương tự, khách hàng P.T.M.Trang (Hà Nội) rất bức xúc vì đi gửi tiết kiệm nhưng thành hợp đồng bảo hiểm của MB Ageas Life, cho dù nhân viên ngân hàng không nhắc đến "một từ bảo hiểm", thay vào đó cho biết, đó là gửi tiết kiệm tích lũy cho con.

    Chưa kể, nhân viên ngân hàng thông tin tới chị rằng, sau 5 năm khách hàng có thể rút lại số tiền này với lãi suất đâu đó khoảng 8%/năm. Thế nhưng, thực tế không thể rút được gốc như nhân viên đã đề cập. 

    "Ngân hàng lừa đảo khách hàng để mua bảo hiểm", chị Trang nói và cho biết, chị đã phản hồi tới ngân hàng nhưng cả tháng nay chưa nhận được phản hồi.

    "Ép" khách vay vốn mua bảo hiểm

    Không chỉ gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng bị nhân viên ngân hàng "hô biến" thành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với Manulife. Phản ánh tới Dân Việt, chị Thùy Liên (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, ngân hàng "ép" chị mua bảo hiểm Manulife mới được vay vốn.

    "Tôi đăng ký vay tiền mua nhà tại một ngân hàng thương mại cổ phần. Khi trao đổi với nhân viên tư vấn khoản vay, nhân viên này yêu cầu phải mua kèm gói bảo hiểm nhân thọ mới cho vay. Tôi vay 200 triệu đồng, nhưng mỗi năm phải gánh thêm 22 triệu đồng tiền đóng bảo hiểm. Vì để vay được tiền nên "cắn răng" chấp nhận yêu cầu từ nhân viên tư vấn", chị Liên nói.

    Cũng theo phản ánh của chị, khi trao đổi với khách hàng, nhân viên tư vấn cho biết đây là bảo hiểm cho khoản vay, nhưng thực tế lại là bảo hiểm sức khỏe.

    Bảo hiểm bán qua ngân hàng: Kịch bản được lên sẵn, khách hàng bị lừa từ "cú này sang cú khác" - Ảnh 3.

    Nhiều nhân viên ngân hàng cho biết, vay vốn phải mua bảo hiểm là "luật bất thành văn" tại ngân hàng. (Ảnh: TT)

    Trường hợp như chị Liên không phải cá biệt. Có nhu cầu vay vốn bà Nguyễn Thùy Linh (Hà Nội) cũng được tư vấn phải "mua bia kèm lạc". Trao đổi với bà Linh, nhân viên ngân hàng cho biết đây là "quy ước bất thành văn" của ngân hàng". Vị khách hàng hàng cho biết thêm, khi đến ký hợp đồng vay, nhân viên ngân hàng đã mời 1 đại lý bảo hiểm (là đối tác của ngân hàng) đến và đưa cho bà Linh hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nhân thọ mệnh giá 2 tỷ đồng, mức phí hằng năm là 45 triệu đồng.

    Do phí bảo hiểm cộng khoản vay mua nhà là một gánh nặng lớn với gia đình bà Linh nên đã yêu cầu thay đổi mệnh giá bảo hiểm cùng mức phí đóng và được nhân viên ngân hàng giải thích: "với giá trị khoản vay của bà thì bà phải tham gia bảo hiểm với mệnh giá lớn" và không giải thích gì thêm. Nhưng do đã đến hạn trả tiền nhà, bà Linh vẫn phải ký hồ sơ yêu cầu bảo hiểm.

    Thế nhưng, sau đó vị khách hàng này liên hệ nhân viên tư vấn bảo hiểm để hỏi về thủ tục từ chối hợp đồng bảo hiểm và muốn kiến nghị về việc này thì được trả lời "có kiến nghị thì cũng thế thôi".

    Tương tự, một khách hàng tại TP.HCM cũng phản ánh, ông thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng để vay vốn. Tuy nhiên, nhân viên ngân hàng "bắt" mua bảo hiểm nhân thọ của Sunlife khiến ông rất bức xúc.

    Hơn nữa, nhân viên tư vấn còn thừa nhận, nếu khách hàng vay tiền và mua kèm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ khâu duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân sớm, lãi suất ưu đãi.

    Vay tiền tại một ngân hàng có liên kết phân phối bảo hiểm của AIA, ông P.Hưng (TP.HCM) thông tin, với khoản vay gần 700 triệu đồng, ông phải mua bảo hiểm nhân thọ hết 30 triệu đồng mới được ngân hàng thực hiện giải ngân cho khoản vay này.

    Tổng Thư ký Hiệp hội ngân hàng Nguyễn Quốc Hùng khẳng định việc ngân hàng "ép" khách hàng mua bảo hiểm là không thể chấp nhận và là hành vi vi phạm pháp luật.

    "Luật Tổ chức tín dụng và Luật Kinh doanh bảo hiểm đều cho phép ngân hàng thương mại được hoạt động là đại lý bảo hiểm. Song Luật Kinh doanh bảo hiểm nêu rất rõ trong quá trình bán bảo hiểm phải tư vấn một cách chính xác, thông tin phải đầy đủ, giới thiệu sản phẩm rõ ràng, lợi ích ra sao. Luật Kinh doanh bảo hiểm cũng nghiêm cấm việc cưỡng ép bán bảo hiểm nếu khách hàng không tự nguyện", ông Hùng khẳng định.

    • NHNN nói về room tín dụng và phản ánh ngân hàng "ép mua bảo hiểm"

      NHNN nói về room tín dụng và phản ánh ngân hàng "ép mua bảo hiểm"
      15/06/2022 11:24

    • Khách hàng bức xúc vì muốn vay tiền, hạ lãi suất bị 'ép' mua bảo hiểm

      Khách hàng bức xúc vì muốn vay tiền, hạ lãi suất bị 'ép' mua bảo hiểm
      03/11/2021 10:56

    • Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm

      Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm
      26/09/2015 09:00



    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • bảo hiểm
    • ép mua bảo hiểm
    • tiết kiệm thành bảo hiểm
    • ngân hàng
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Tỷ giá USD/VND hôm nay 7/12: Chuyên gia “chia rẽ” khi dự báo đường đi của đồng USD

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 7/12: Chuyên gia “chia rẽ” khi dự báo đường đi của đồng USD

    Giá xăng dầu hôm nay 7/12: Vào kỳ tăng giá liên tục do biến động chính trị các nước lớn

    Giá xăng dầu hôm nay 7/12: Vào kỳ tăng giá liên tục do biến động chính trị các nước lớn

    Giá vàng hôm nay (7/12): Vàng SJC và nhẫn đồng loạt giảm mạnh, dự báo tuần tới tăng trở lại

    Giá vàng hôm nay (7/12): Vàng SJC và nhẫn đồng loạt giảm mạnh, dự báo tuần tới tăng trở lại

    Đề xuất hộ kinh doanh doanh thu dưới 1 tỷ đồng không bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử

    Đề xuất hộ kinh doanh doanh thu dưới 1 tỷ đồng không bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử

    Agribank tiên phong hỗ trợ chuyển đổi số: Kiến tạo cho doanh nghiệp - Đồng hành cùng Chính phủ

    Agribank tiên phong hỗ trợ chuyển đổi số: Kiến tạo cho doanh nghiệp - Đồng hành cùng Chính phủ

    Ngân hàng giảm lãi 1.100 tỷ đồng cho dân ở 22 tỉnh chịu bão lũ

    Ngân hàng giảm lãi 1.100 tỷ đồng cho dân ở 22 tỉnh chịu bão lũ

    Thông tin mới nhất về các tuyến quốc lộ, cao tốc ngập nước và tắc đường

    Thông tin mới nhất về các tuyến quốc lộ, cao tốc ngập nước và tắc đường

    Tin nổi bật

    Giá vàng hôm nay mới nhất (5/12) tăng vọt: Người dân lại xếp hàng xuyên trưa, chợ đen hạ giá 'kịch sàn'

    Giá vàng hôm nay mới nhất (5/12) tăng vọt: Người dân lại xếp hàng xuyên trưa, chợ đen hạ giá "kịch sàn"
    41

    Giá vàng hôm nay trưa 5/12, vàng SJC và nhẫn cùng tăng mạnh trở lại sau nhiều ngày giảm sâu. Nhà vàng tiếp tục bán ra số lượng lớn, trong khi, chợ đen giảm giá sâu.

    Giá vàng hôm nay mới nhất (6/12) tiếp tục lao dốc: Nhà vàng bán không giới hạn, người mua lại xếp hàng dài

    Kinh tế
    Giá vàng hôm nay mới nhất (6/12) tiếp tục lao dốc: Nhà vàng bán không giới hạn, người mua lại xếp hàng dài

    Giá vàng hôm nay (7/12): Vàng SJC và nhẫn đồng loạt giảm mạnh, dự báo tuần tới tăng trở lại

    Kinh tế
    Giá vàng hôm nay (7/12): Vàng SJC và nhẫn đồng loạt giảm mạnh, dự báo tuần tới tăng trở lại

    Giá vàng hôm nay (6/12): Tăng dựng đứng, áp sát đỉnh cũ 156 triệu đồng

    Kinh tế
    Giá vàng hôm nay (6/12): Tăng dựng đứng, áp sát đỉnh cũ 156 triệu đồng

    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm

    Kinh tế
    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm

    Đọc thêm

    Cuộc bỏ phiếu trong Quốc hội Đức về tài sản của Nga khiến châu Âu phát hoảng
    Thế giới

    Cuộc bỏ phiếu trong Quốc hội Đức về tài sản của Nga khiến châu Âu phát hoảng

    Thế giới

    Các nghị sĩ Đức đã bác bỏ áp đảo nghị quyết kêu gọi chuyển giao tài sản bị đóng băng của Nga sang Ukraine.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề xuất hộ kinh doanh doanh thu dưới 1 tỷ đồng không bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử
    Kinh tế

    Đề xuất hộ kinh doanh doanh thu dưới 1 tỷ đồng không bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử

    Kinh tế

    Đề xuất tại Dự thảo Nghị định chỉ hộ, cá nhân kinh doanh có doanh thu từ 1 tỷ đồng/năm trở lên mới được quy định bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử.

    Chia sẻ Chia sẻ
    ĐBQH Phạm Văn Hòa: 'Nhân viên y tế đã có sự thay đổi rõ rệt, coi bệnh nhân như người thân'
    Tin tức

    ĐBQH Phạm Văn Hòa: "Nhân viên y tế đã có sự thay đổi rõ rệt, coi bệnh nhân như người thân"

    Tin tức

    Đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa (Đồng Tháp) đánh giá, nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên y tế đã thay đổi rõ rệt, coi bệnh nhân như người thân, phục vụ tận tình và trách nhiệm hơn trong những năm gần đây.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần qua
    Tin tức

    Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần qua

    Tin tức

    "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc xây dựng lại, sửa chữa nhà bị thiệt hại do thiên tai miền Trung; một số quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính thuế, hóa đơn... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoa hậu Việt được bạn trai cầu hôn lần thứ 3 trên trực thăng triệu đô ở Mỹ là ai?
    Văn hóa - Giải trí

    Hoa hậu Việt được bạn trai cầu hôn lần thứ 3 trên trực thăng triệu đô ở Mỹ là ai?

    Văn hóa - Giải trí

    Mới đây, Hoa hậu Thanh Khoa đã chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai Việt kiều cầu hôn lần thứ 3 trên trực thăng triệu đô ở Mỹ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Chúng ta sẽ phải từ bỏ mọi thứ': Kế hoạch của châu Âu chống lại Nga đã hoàn toàn thất bại
    Thế giới

    "Chúng ta sẽ phải từ bỏ mọi thứ": Kế hoạch của châu Âu chống lại Nga đã hoàn toàn thất bại

    Thế giới

    Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã từ chối bảo lãnh khoản vay "bồi thường" cho Ukraine được đảm bảo bằng tài sản của Nga. Cơ quan quản lý này đã nêu rõ lập trường: sẽ không tham gia vào các cơ chế vi phạm cả luật pháp châu Âu và quốc tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Việt Nam bổ sung 41 cửa khẩu nhập cảnh bằng e-visa và con số kỷ lục lượt khách quốc tế gây bất ngờ
    Xã hội

    Việt Nam bổ sung 41 cửa khẩu nhập cảnh bằng e-visa và con số kỷ lục lượt khách quốc tế gây bất ngờ

    Xã hội

    Theo số liệu Cục Thống kê (Bộ Tài chính) vừa công bố, 11 tháng của năm 2025, tổng số khách quốc tế đến Việt Nam đạt trên 19,1 triệu lượt, tăng 20,9% so với cùng kỳ năm trước, đây là con số cao kỷ lục từ trước đến nay, vượt qua con số 18 triệu lượt năm 2019.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, TP.HCM bắt tay với 'siêu kỳ lân' công nghệ Úc
    Chuyển động Sài Gòn

    Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, TP.HCM bắt tay với "siêu kỳ lân" công nghệ Úc

    Chuyển động Sài Gòn

    Cùng với nỗ lực của cả TP.HCM trong quá trình phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM bắt đầu hợp tác chiến lược với “siêu kỳ lân” công nghệ Canva từ Úc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lào Cai: Công nhận các thôn ở xã Tả Phìn sạch, không tàng trữ, sử dụng, mua bán vũ khí, vật liệu nổ
    Lào Cai thi đua yêu nước

    Lào Cai: Công nhận các thôn ở xã Tả Phìn sạch, không tàng trữ, sử dụng, mua bán vũ khí, vật liệu nổ

    Lào Cai thi đua yêu nước

    UBND xã Tả Phìn, tỉnh Lào Cai vừa công bố quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc công nhận các thôn sạch, không tàng trữ, sử dụng, vận chuyển, mua bán vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lào Cai: Xây dựng 'Lá chắn xanh' nơi biên cương từ những địa bàn sạch bóng ma túy
    Lào Cai thi đua yêu nước

    Lào Cai: Xây dựng "Lá chắn xanh" nơi biên cương từ những địa bàn sạch bóng ma túy

    Lào Cai thi đua yêu nước

    Lào Cai - địa bàn "phên dậu" phía Bắc của Tổ quốc, không chỉ đối mặt với những thách thức về phát triển kinh tế mà còn là mặt trận nóng bỏng trong cuộc chiến chống tội phạm ma túy. Trong bối cảnh đó, toàn tỉnh hiện có 32 xã, phường đạt tiêu chí "Xã, phường không ma túy" là minh chứng cho sự chuyển mình mạnh mẽ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị địa phương trong việc làm sạch địa bàn, đem lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nửa cuối tháng 12, 3 con giáp xòe tay nhận cơ hội, nhận lộc đơn lộc kép, cuộc đời sang trang mới
    Gia đình

    Nửa cuối tháng 12, 3 con giáp xòe tay nhận cơ hội, nhận lộc đơn lộc kép, cuộc đời sang trang mới

    Gia đình

    Nửa cuối tháng 12, 3 con giáp may mắn sẽ đón nhận những cơ hội bất ngờ, từ công việc đến tài chính đều thuận lợi, mở ra một giai đoạn mới đầy thịnh vượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thành công về lúa gạo, Việt Nam và Cuba ký kết dự án hợp tác nông nghiệp trị giá hơn 50 triệu USD tại Cuba về cây điều
    Nhà nông

    Thành công về lúa gạo, Việt Nam và Cuba ký kết dự án hợp tác nông nghiệp trị giá hơn 50 triệu USD tại Cuba về cây điều

    Nhà nông

    Việc Công ty Hoàng Gia Việt ký kết Hợp đồng Liên doanh kinh tế quốc tế với Công ty Nông nghiệp Alquizar thuộc Tập đoàn Doanh nghiệp Nông-Lâm nghiệp Artemisa của Cuba không chỉ là một thỏa thuận thương mại đơn thuần, mà còn là minh chứng cho nỗ lực ngoại giao kinh tế tích cực của Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đoàn Thể thao Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự SEA Games 33
    Thể thao

    Đoàn Thể thao Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự SEA Games 33

    Thể thao

    7h sáng nay (7/12), tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội, Lễ tiễn Đoàn Thể thao Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 33 đã được tổ chức trọng thể.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ tướng đối thoại với nông dân Việt Nam: Kiến nghị đầu tư bài bản về hạ tầng cảnh báo thiên tai
    Nhà nông

    Thủ tướng đối thoại với nông dân Việt Nam: Kiến nghị đầu tư bài bản về hạ tầng cảnh báo thiên tai

    Nhà nông

    Gửi về Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân năm 2025, nhiều nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2025 đã đề xuất Chính phủ đầu tư mạnh, đầu tư bài bản về hạ tầng cảnh báo thiên tai, hỗ trợ đưa công nghệ cảnh báo đến với nông dân thuận lợi nhất có thể.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ máy tính, nhu yếu phẩm cho Làng trẻ em SOS tại Đà Nẵng và Huế
    Bạn đọc

    Shinhan Life Việt Nam hỗ trợ máy tính, nhu yếu phẩm cho Làng trẻ em SOS tại Đà Nẵng và Huế

    Bạn đọc

    Tiếp nối hành trình gửi trao những giá trị nhân văn và tích cực đến cộng đồng, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức chuyến thăm và trao tặng thiết bị học tập, nhu yếu phẩm cho Làng trẻ em SOS Đà Nẵng và Làng trẻ em SOS Huế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Taekwondo gánh vác sứ mệnh mở mỏ vàng SEA Games 33 cho thể thao Việt Nam
    Thể thao

    Taekwondo gánh vác sứ mệnh mở mỏ vàng SEA Games 33 cho thể thao Việt Nam

    Thể thao

    Với nội dung thế mạnh ra quân vào ngày 10/12, các võ sĩ của đội tuyển Taekwondo có cơ hội rất lớn trở thành người "mở hàng" HCV cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tộc người Xuồng ở Sơn Vĩ Hà Giang, nay là tỉnh Tuyên Quang, các chỉ dấu đầu tiên về một tộc người đặc biệt ở Việt Nam
    Nhà nông

    Tộc người Xuồng ở Sơn Vĩ Hà Giang, nay là tỉnh Tuyên Quang, các chỉ dấu đầu tiên về một tộc người đặc biệt ở Việt Nam

    Nhà nông

    Giữa tầng tầng lớp lớp núi đá tai mèo dựng đứng của xã Sơn Vĩ, thôn Lũng Làn, xã Sơn Vĩ, tỉnh Tuyên Quang (địa phận huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang trước hợp nhất, sáp nhập) lặng lẽ như một đốm sáng văn hóa, nơi tộc người Xuồng thuộc một nhánh của người Nùng vẫn kiên trì, bền bỉ gìn giữ trang phục, tiếng nói, chữ viết, nghề thêu và kho tàng dân ca sli, lượn, hát đối.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cà Mau: Công ty tổ chức phiên đấu giá có 2 biên bản khởi kiện Sở Tư pháp
    Bạn đọc

    Cà Mau: Công ty tổ chức phiên đấu giá có 2 biên bản khởi kiện Sở Tư pháp

    Bạn đọc

    Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Thanh Bình (gọi tắt là Công ty đấu giá Thanh Bình) khởi kiện quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng của Thanh tra Sở Tư pháp (cũ) ra tòa, trong khi kết quả phiên đấu giá do công ty ông Bình tổ chức được xác định là trái pháp luật đến nay vẫn chưa được hủy bỏ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Họ sẽ tiến vào Kiev', cảnh báo mạnh từ phương Tây dành cho ông Zelensky
    Thế giới

    "Họ sẽ tiến vào Kiev", cảnh báo mạnh từ phương Tây dành cho ông Zelensky

    Thế giới

    Cựu cố vấn của Lầu Năm Góc Douglas Macgregor tuyên bố trên trang mạng xã hội X rằng hiện đang có nguy cơ cao xảy ra đảo chính quân sự ở Ukraine nếu như không đạt được thỏa thuận với Nga.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tỷ giá USD/VND hôm nay 7/12: Chuyên gia “chia rẽ” khi dự báo đường đi của đồng USD
    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 7/12: Chuyên gia “chia rẽ” khi dự báo đường đi của đồng USD

    Kinh tế

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 7/12 tại thị trường trong nước ổn định. Trong khi đó, đồng USD giảm khoảng 9% trong năm nay, đang trên đà có năm tồi tệ nhất kể từ năm 2017 do rủi ro về thuế quan, sự lo lắng về thị trường lao động,...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đảng bộ EVNHCMC: Nâng cao công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị
    Tin tức

    Đảng bộ EVNHCMC: Nâng cao công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị

    Tin tức

    Ngày 4/12, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ và các Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực TP.HCM. Tham dự hội nghị có các vị lãnh đạo trong Tổ công tác số 3 Đảng ủy Ủy ban nhân dân Thành phố.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cao nguyên đá Đồng Văn đón nhận danh hiệu “Điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới 2025”
    Văn hóa - Giải trí

    Cao nguyên đá Đồng Văn đón nhận danh hiệu “Điểm đến văn hóa hàng đầu thế giới 2025”

    Văn hóa - Giải trí

    Tối 6/12, tại Trung tâm Triển lãm Thế giới Bahrain (Exhibition World Bahrain), Vương quốc Bahrain, Lễ vinh danh giải thưởng du lịch thế giới – World Travel Awards (WTA) 2025 đã diễn ra trang trọng, với sự tham dự của đại diện các tổ chức du lịch quốc tế, cơ quan quản lý, chuyên gia, doanh nghiệp và báo chí đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Pho tượng Phật ngọc nguyên khối lớn nhất Việt Nam đang tọa lạc tại ngôi chùa làng nào ở Vĩnh Phúc, nay là tỉnh Phú Thọ?
    Nhà nông

    Pho tượng Phật ngọc nguyên khối lớn nhất Việt Nam đang tọa lạc tại ngôi chùa làng nào ở Vĩnh Phúc, nay là tỉnh Phú Thọ?

    Nhà nông

    Giữa sự phát triển của xã hội hiện đại, chùa Tùng Vân, xã Thổ Tang, tỉnh Phú Thọ (Thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc trước thời điểm hợp nhất, sáp nhập tỉnh Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ) lặng lẽ gìn giữ một “báu vật” tâm linh: pho tượng Phật ngọc nguyên khối lớn nhất Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn vì sao bị ghét nhưng cuối cùng được cảm thông?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn vì sao bị ghét nhưng cuối cùng được cảm thông?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn là nhân vật rất đặc biệt trong bộ Ỷ thiên đồ long ký của nhà văn Kim Dung. Những ân oán, những éo le của số phận, và sau cùng là những yêu thương đã tạo nên một con người Tạ Tốn mà ban đầu độc giả có thể ghét, sau cùng là sự cảm thông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xã Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên đầu tư máy sấy lúa 3 tỷ, sấy 2.000 tấn lúa, doanh thu 20 tỷ/năm
    Nhà nông

    Xã Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên đầu tư máy sấy lúa 3 tỷ, sấy 2.000 tấn lúa, doanh thu 20 tỷ/năm

    Nhà nông

    HTX An Mỹ, xã Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên (địa phận huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình trước đây) đầu tư 2 lò sấy với công suất khoảng 100 tấn/mẻ; hệ thống xay xát, chế biến gạo và một số máy phục vụ hoạt động bảo quản, chế biến. Trung bình 1 vụ HTX sấy khoảng 2.000 tấn thóc cho thành viên và người dân, xuất bán hàng trăm tấn gạo thương phẩm, đạt doanh thu trung bình mỗi năm khoảng 20 tỷ đồng

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá vàng hôm nay (7/12): Vàng SJC và nhẫn đồng loạt giảm mạnh, dự báo tuần tới tăng trở lại
    Kinh tế

    Giá vàng hôm nay (7/12): Vàng SJC và nhẫn đồng loạt giảm mạnh, dự báo tuần tới tăng trở lại

    Kinh tế

    Giá vàng hôm nay 7/12, cả vàng SJC và nhẫn cùng lao dốc so với hôm trước đó. Nhiều chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tăng trong tuần tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Phổ thinh lặng” qua đôi mắt của các nhà nhiếp ảnh
    Chuyển động Sài Gòn

    “Phổ thinh lặng” qua đôi mắt của các nhà nhiếp ảnh

    Chuyển động Sài Gòn

    Các nhà nhiếp ảnh đã nhìn thấy một thế giới khác trong đôi mắt của những đứa trẻ “có quyền đặc biệt” qua triển lãm “Phổ thinh lặng”. Không chỉ thấy, đôi mắt của các em giúp người xem nghe, hiểu, chạm vào thế giới vô thanh của người rối loạn phổ tự kỷ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM chấn chỉnh việc thiếu trách nhiệm với cử tri, siết trách nhiệm người đứng đầu
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM chấn chỉnh việc thiếu trách nhiệm với cử tri, siết trách nhiệm người đứng đầu

    Chuyển động Sài Gòn

    Theo UBND TP.HCM, dù phần lớn kiến nghị của cử tri đã được giải quyết, vẫn tồn tại nhiều hạn chế như chậm báo cáo, trả lời chung chung, chuyển trách nhiệm, thiếu cam kết tiến độ. Thành phố yêu cầu chấn chỉnh mạnh mẽ và siết trách nhiệm người đứng đầu từng đơn vị.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyễn Thúy Hiền: 'Tiểu Ánh Viên' và sứ mệnh vàng tại SEA Games 33
    Thể thao

    Nguyễn Thúy Hiền: "Tiểu Ánh Viên" và sứ mệnh vàng tại SEA Games 33

    Thể thao

    Mệnh danh “Tiểu Ánh Viên”, Nguyễn Thuý Hiền đã tiến bộ vượt bậc sau 2 năm trình làng SEA Games. Những ngày trên đất Thái sắp tới, người hâm mộ chờ đợi cô gái 16 tuổi này làm nên kỳ tích.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phương Tây đưa tin về món quà bất ngờ châu Âu tặng Nga
    Thế giới

    Phương Tây đưa tin về món quà bất ngờ châu Âu tặng Nga

    Thế giới

    Quan điểm cấp tiến của người đứng đầu ngành ngoại giao châu Âu Kaja Kallas về Ukraine thực chất đang chia rẽ cộng đồng phương Tây và do đó là một món quà tặng cho Nga, tờ báo Anh The Telegraph viết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    2

    Nữ phó giáo sư có tên "độc, lạ" nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    Nữ phó giáo sư có tên 'độc, lạ' nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    3

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    4

    Gia đình hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của Nghệ sĩ Ưu tú Kiều Hưng

    Gia đình hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của Nghệ sĩ Ưu tú Kiều Hưng

    5

    EU, G7 tìm thấy đòn chí tử đánh sập toàn bộ xuất khẩu dầu của Nga

    EU, G7 tìm thấy đòn chí tử đánh sập toàn bộ xuất khẩu dầu của Nga
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media