Chủ đề nóng

Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình Bảo hiểm bảo lãnh với quyền lợi vượt trội

P.V Thứ sáu, ngày 24/07/2020 08:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bảo hiểm Bảo Việt chính thức triển khai chương trình "Bảo hiểm bảo lãnh" với những quyền lợi vượt trội, cung cấp sự bảo đảm cao nhất cho doanh nghiệp là nhà thầu và chủ đầu tư.
Bình luận 0

Ngày 22/7/2020, Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt chương trình Bảo hiểm bảo lãnh. Chương trình này đánh dấu một bước tiến tiếp theo của Bảo hiểm Bảo Việt trong việc đa dạng hóa sản phẩm để bảo vệ cho khách hàng trước mọi rủi ro.

Hiểu rõ nhu cầu thị trường, ở đâu có sự đầu tư lớn, ở đâu có rủi ro đều cần có sự đảm bảo an toàn để vững tin phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt đã xây dựng và cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh đa dạng về quyền lợi.

Ra mắt Bảo hiểm bảo lãnh - Ảnh 1.

Bảo hiểm bảo lãnh ra mắt.

Theo đó, bảo hiểm bảo lãnh dự thầu bảo đảm cho quyền lợi của chủ đầu tư khi nhà thầu đã trúng thầu nhưng không ký kết hợp đồng. 

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng nhằm bảo đảm cho quyền lợi của chủ đầu tư khi nhà thầu không thực hiện nghĩa vụ của mình theo quy định trong hợp đồng.

Bảo lãnh tiền tạm ứng nhằm bảo đảm quyền lợi của chủ đầu tư khi nhà thầu không trả hoặc sử dụng sai mục đích khoản tiền tạm ứng của hợp đồng và bảo lãnh bảo hành là bảo đảm cho các nghĩa vụ bảo trì, bảo hành của nhà thầu trong thời gian bảo hành.

Với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, mạng lưới toàn quốc dễ dàng tiếp cận, Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu của Khách hàng để từ đó tối ưu hóa các quyền lợi bảo hiểm cũng như đáp ứng các yêu cầu của bên nhận bảo lãnh hay chủ đầu tư.

Không giống như bảo lãnh của ngân hàng, sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh của Bảo Việt mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các nhà thầu cũng như chủ đầu tư.

Với tỷ lệ ký quỹ thấp và phí bảo hiểm hợp lý giúp cho nhà thầu không làm giảm hạn mức tín dụng đối với ngân hàng qua đó giúp giải phóng dòng tiền. Đối với chủ đầu tư thì đây là công cụ để đảm bảo công trình sẽ được hoàn thành và giúp bảo vệ khả năng tài chính.

Bên cạnh đó, TCT Bảo hiểm Bảo Việt đã chính thức tham gia và hoạt động với vai trò thành viên sáng lập Hiệp hội Bảo hiểm Bảo lãnh và Tín dụng Châu Á (AGCIA) – hỗ trợ và thúc đẩy các sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh và bảo hiểm tín dụng, cũng như đào tạo, huấn luyện và đẩy mạnh quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các công ty bảo hiểm là thành viên của Hiệp hội với kỳ vọng xây dựng một Châu Á tốt đẹp hơn qua việc phát triển ngành bảo hiểm trên toàn khu vực. 

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Các quy trình và giao dịch được chuyển đổi qua công nghệ số, giúp việc tra cứu và truy cập thông tin nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng; thông tin dữ liệu được quản lý có hệ thống, tăng tính bảo mật và được dự phòng cẩn thận.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem