Chủ đề nóng

Bảo hiểm BSH ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ "Vì người nghèo" năm 2020

Thứ hai, ngày 19/10/2020 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020 tổ chức tối 17/10 tại Hà Nội, Bảo hiểm BSH đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam.
Bình luận 0

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” là sự kiện thường niên được Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức vào đúng ngày 17/10 (Ngày Quốc tế xóa nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam) hàng năm. Chương trình đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tạo thêm nguồn lực giúp đỡ người nghèo, người yếu thế trong xã hội và lan tỏa rộng rãi sự quan tâm, nhân văn, nhân ái trong cộng đồng.

Ông Bùi Trung Kiên - Tổng Giám đốc Bảo hiểm BSH trao biểu trưng số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng cho Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tại chương trình.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm nay có ý nghĩa sâu sắc khi tiếp tục tập trung cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, các hộ nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiệt hại do thiên tai, biến đổi khí hậu.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Bảo hiểm BSH là doanh nghiệp tích cực tham gia, đóng góp trong các chương trình an sinh xã hội, đồng hành cùng Chính phủ trong công tác chăm lo đời sống nhân dân cũng như tích cực hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, coi đây là trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Năm 2020, thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bảo hiểm BSH đã ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh này.

Năm 2019, Bảo hiểm BSH là công ty bảo hiểm đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Với những kết quả kinh doanh tích cực đã đạt được và với những đóng góp cho xã hội, năm 2020, Bảo hiểm BSH nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam (thống kê của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam tính đến tháng 6/2020), Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen vì những đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô.

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (BSH) được thành lập vào ngày 10/12/2008, là một thành viên năng động nằm trong hệ sinh thái do ông Đỗ Quang Hiển làm Chủ tịch (hay còn được biết đến với tên thân mật là Bầu Hiển).

Với 12 năm kinh nghiệm, BSH đã và đang ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường. Hiện BSH có 48 đơn vị thành viên, hơn 60 phòng kinh doanh trên toàn quốc, 1 công ty con tại Lào và hơn 1.500 cán bộ nhân viên.

Website: https://bshc.com.vn; Hotline: 1900 96 96 09

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem