Chủ đề nóng

báo Nông thôn Ngày nay từ thiện

 • Sơn La: Đến nơi những đứa trẻ lần đầu tiên được dự Tết trung thu đủ đầy
  Sáng ngày 7/9/2022, Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty Đinh Tị Books và các nhà hảo tâm đã tổ chức thành công chương trình "Trăng Đại Ngàn 2022" cho các em học sinh xã Bắc Phong (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La)
 • Trung thu đang đến gần với học sinh vùng cao Sơn La
  Từ ngày 6-8/9/2022, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha khoa Sài Gòn H.N, Công ty Đinh Tị Books và các mạnh thường quân tổ chức Chương trình Trung thu “Trăng Đại ngàn 2022” dành cho các em học sinh Trường Mầm non Bắc Phong, Trường Tiểu học và THCS Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.
 • Nhiều phần quà ý nghĩa được trao tận tay cô trò xã Hồ Thầu
  Chiều ngày 26/8, đoàn từ thiện của Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt cùng Nha khoa Sài Gòn H.N và nhiều nhà hảo tâm đã tận tay trao những xuất quà đầy ý nghĩa đến cô trò các cấp trên địa bàn xã Hồ Thầu (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang). Tổng giá trị của chương trình lên đến hơn 100 triệu đồng.
 • Những khoảnh khắc hạnh phúc của người dân xã Hồ Thầu khi có cây cầu mới
  Ngày 26/8, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Nha Khoa Sài Gòn H.N và nhà hảo tâm tổ chức khánh thành cầu treo thôn Hô Sán. Cùng với đó, tổ chức tặng 100 xuất quà cho người dân nơi đây.
 • Cầu treo cũ kĩ thay da đổi thịt, mang lại cuộc sống mới cho người dân
  Sau 1 tháng khởi công, cây cầu treo bằng gỗ mục nát tại thôn Hô Sán (xã Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) đã được khoác lên mình chiếc áo mới, mang lại sự đổi thay to lớn cho đời sống của người dân trong vùng.
 • Báo NTNN và nhà tài trợ khởi công xây cầu Nà Khóe (Cao Bằng)
  Hôm nay (ngày 18/8/2022), Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm (Cao Bằng).
 • Khi nhà báo làm từ thiện
  Công việc từ thiện chưa bao giờ dễ dàng. Để mang phần quà về với người dân nghèo vùng cao, chúng tôi đã phải trải qua những cung đường khúc cua tay áo, dốc cao "chạm trời". Thế nhưng, điều đó không làm chùn bước chân của những người làm báo. Bởi vì từ thiện chính là lòng yêu nghề, niềm tự hào và hạnh phúc.
 • Bữa sáng miễn phí lần thứ 8: Làm vì một lời hứa
  “Cuối tháng 4, Hà Nội dịch còn căng bà cụ gọi cho tôi: Cô ơi! Khi nào bên cô tiếp tục tặng ăn sáng cô báo bà cháu tôi với, cháu tôi bảo xôi bên cô ngon nhất, ăn bên khác bị cứng không ngon. Tôi đồng ý và quyết định tiếp tục thực hiện chương trình bữa sáng 0 đồng” - bà Hương Chu chia sẻ.
 • “Tiếp lửa” thư viện xanh, tủ sách tri thức cho học sinh vùng cao ở Lào Cai
  Từ những miếng gỗ ép rời rạc, thầy cô Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Trịnh Tường (xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai) đã chung sức ghép thành những tủ sách cho học sinh vùng cao. Báo NTNN/Điện tử Dân Việt cũng đồng hành “tiếp lửa” cho nhà trường để có thư viện xanh, duy trì thói quen học sinh đọc sách mỗi ngày.
 • Khánh thành “Điểm trường mơ ước” Cốc Đông (Hà Giang)
  Hôm nay (ngày 12/5), Đoàn từ thiện tổ chức khánh thành, bàn giao "Điểm trường mơ ước" tại điểm trường thôn Cốc Đông, trường PTDTBT Tiểu học Cốc Rế, xã Cốc Rế, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.