Chủ đề nóng

Báo Nông thôn Ngày nay xứng đáng với sự tin cậy của bạn đọc

Phương Đông (ghi) Chủ nhật, ngày 07/05/2017 08:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là nhận định của Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Nguyễn Hồng Lý về những hoạt động của Báo Nông thôn Ngày nay trong 33 năm qua.
Bình luận 0

"Báo NTNN/Dân Việt những năm gần đây có sự phát triển rất đáng phấn khởi. Báo đầu tư cả về chiều sâu nội dung và chiều rộng hoạt động. Nội dung Báo NTNN/Dân Việt thể hiện đa dạng, phong phú, phản ánh kịp thời những sự kiện chính trị-thời sự của đất nước; những sự kiện, hoạt động nổi bật của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân các cấp từ tỉnh, thành phố xuống đến cơ sở. Trên các trang báo, có thể cảm nhận được hơi thở nóng hổi của đời sống, xã hội, nhất là khu vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Thông qua Báo NTNN/Dân Việt, bạn đọc có thể cảm nhận rõ hơn, hiểu hơn về công tác hội, hoạt động hội và phong trào nông dân của cả nước.

Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN Nguyễn Hồng Lý (trái) thăm hỏi tình hình sản xuất, nông dân ấp Hữ Chiến, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Ảnh: Phương Dung

Trong khuôn khổ của các quy định của pháp luật, tính chiến đấu của Báo NTNN/Dân Việt luôn được Ban Biên tập và tập thể người làm báo chú trọng, quan tâm.

Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam rất mừng trong những năm gần đây, Báo NTNN đã phát triển thêm nhiều ấn phẩm hữu ích. Bên cạnh tờ báo giấy NTNN, báo điện tử Dân Việt cũng có bước phát triển vượt bậc với nghiệp vụ làm báo ngày càng vững vàng, thể hiện được tính cạnh tranh bền vững trong bối cảnh các cơ quan thông tin, báo chí phải thích ứng với sự phát triển nhanh của khoa học và công nghệ và sự thay đổi thói quen tiếp cận thông tin của bạn đọc…

Báo Nông thôn Ngày nay tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho bà con nông dân.

Các ấn phẩm như tờ Thế Giới Tiếp Thị, Trang Trại Việt, Làng Cười của báo cũng đang tích cực tìm giải pháp để phát triển trong môi trường mà yếu tố khoa học và công nghệ được quan tâm, chú ý và tâm lý, hành vi bạn đọc.

Bên cạnh hoạt động nghiệp vụ, chuyên môn, những năm gần đây Báo NTNN/Dân Việt còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội. Báo đã tổ chức được nhiều chương trình, hoạt động xã hội nhân văn như tặng quà người nghèo, bệnh nhân nghèo, tặng lợn giống, hạt giống cho nông dân vùng cao, vùng lũ; tổ chức cứu trợ đồng bào lũ lụt, hạn hán. Mới nhất, Báo NTNN/Dân Việt đã đi tiên phong trong việc kêu gọi, kết nối “ứng cứu” nông dân chăn nuôi lợn…

33 năm xây dựng và phát triển của Báo NTNN/Dân Việt tuy không phải là dài, nhưng cũng đủ để khẳng định vị thế, uy tín của tờ báo trong làng báo chí cách mạng Việt Nam. Là cơ quan chủ quản, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo để Báo NTNN/Dân Việt có những bước phát triển mới, xứng đáng với sự tin tưởng, tin cậy của bạn đọc".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem