Chủ đề nóng

Barcelona thông báo tin "sét đánh" về Lionel Messi

Thứ hai, ngày 05/08/2019 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Siêu sao Lionel Messi dính chấn thương và sẽ không thể thi đấu cho Barcelona trong giai đoạn tới.
Bình luận 0

Theo đó, siêu sao người Argentina đã dính một chấn thương trên sân tập của Barcelona. Anh không thể tham dự tour du đấu của Barcelona trên đất Mỹ sau đây hai ngày. Đây thực sự là mất mát lớn với các CĐV ​Barcelona, những người đang rất mong chờ về sự trở lại của ngôi sao này.

Lionel Messi.

Trang chủ của Barcelona thông báo, Lionel Messi dính chấn thương bắp chân phải cấp độ 2 và sẽ không thể cùng toàn đội lên đường sang Mỹ đá giao hữu hai trận với Napoli. Lionel Messi bây giờ sẽ phải trải qua một bài kiểm tra tổng thể nhằm xác định mức độ chấn thương đã gặp phải.

Các nhân viên y tế của Barcelona cần xác định rõ mức độ chấn thương trước khi biết chính xác Messi cần bao lâu để trở lại sân cỏ. Khả năng rất cao, Messi sẽ không thể tham dự các trận đấu đầu tiên tại La Liga vào giữa tháng này.

Messi dính chấn thương trong lúc tập luyện.

Đây rõ ràng là sự mất mát lớn của Barcelona. Trước đó Messi cũng đã xuất hiện và phát biểu trước trận tranh Joan Gamper Cup với Arsenal.

Đông Hưng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem