Bát canh
-
Dân Việt - Thời tiết lạnh, ăn bát canh mọc làm từ thịt bò nấu cùng cà chua đỏ mọng, còn nóng sẽ khiến bạn thêm ấm lòng. Vị canh ngọt đậm từ thịt và cà chua sẽ giúp bạn thêm ngon miệng.
-
Dân Việt - Bát canh từ sườn thăn ninh cùng hạt sen tươi thơm nồng hương vị quê hương, óng ánh quyến rũ không chỉ bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể mà còn là liều thuốc tiên cho những ai mắc chứng mất ngủ.
-
Dân Việt - Với bát canh chem chép nấu bầu chiều nay, bạn nhớ mua thêm ít quả cà muối xổi để cảm nhận được hết vị ngon ngọt quyến rũ, mát lành.
-
Dân Việt - Món canh được chế biến đúng kiểu Hàn Quốc, có chút vị cay nhẹ, ngọt ngào gợi nhớ hương biển, rất hợp để thưởng thức vào những ngày mưa.
-
Dân Việt - Đều là những thực phẩm mát lành, giải nhiệt của mùa hè, bát canh thơm ngon gồm đậu xanh nguyên hạt, củ sen thái lát mỏng… sẽ bổ sung lượng nước đáng kể cho cơ thể và giúp cơ thể không bị nóng trong.
-
Dân Việt - Giữa ngày hè nóng nực, được ăn bát canh ngó khoai nấu mẻ mát mát, chua chua quả thật là một điều rất thú vị.
-
Dân Việt - Ăn bát canh rau mồng tơi nấu cùng phi lê cá, thả thêm vài miếng nấm cắt nhỏ, sẽ cảm nhận sự ngon ngọt khó quên.
-
Dân Việt - Trời bắt đầu nóng, bữa cơm có bát canh cua nấu với quả mướp, mớ rau mồng tơi hay rau đay sẽ dễ ăn và ngon miệng biết chừng nào.
-
Một phụ nữ ở tỉnh Lào Cai tử vong sau một ngày ăn bát canh nấu từ nấm độc, trong khi con của bà đang được cấp cứu tại Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.
-
Dân Việt - Hương vị của lá hẹ không thể lẫn với các loại rau gia vị khác. Bữa tối với bát canh đậu phụ - thịt xay, rắc hẹ nóng hổi sẽ rất tốn cơm đấy.