Chủ đề nóng

Bắt được nghi phạm đầu độc giết nữ doanh nhân Hà Linh

P.V Thứ sáu, ngày 20/11/2015 07:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ Công an hai nước Trung Quốc, Việt Nam đã bắt được nghi phạm đầu độc giết nữ doanh nhân Hà Linh (Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh).
Bình luận 0

Vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đầu độc giết nữ doanh nhân Hà Linh làm xôn xao giới kinh doanh trồng trà ô long tại Lâm Đồng.

Bà Hà Linh tên thật là Hà Thúy Linh (45 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Hà Linh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Lâm Đồng, một nữ doanh nhân thành công đặc biệt với sản phẩm trà ô long.

Doanh nhân Hà Thúy Linh (tức Hà Linh).

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm đã đầu độc nữ doanh nhân Hà Linh theo sự chỉ đạo. Được biết, đối tượng sau khi giết hại bà Linh, đã bỏ trốn sang Đài Loan (Trung Quốc). Ngay sau đó, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45) đã phối hợp với công an Trung Quốc vào cuộc điều tra. Sau một thời gian, cơ quan chức năng xác định đối tượng đang trốn ở Đài Loan nên đã phối hợp cùng công an nước bạn tiến hành bắt giữ đối tượng.

Tại CQĐT, đối tượng khai nhận được người khác thuê để làm việc này. Hiện công an Trung Quốc vẫn đang kết hợp với C45 mở rộng điều tra làm rõ kẻ chủ mưu trong vụ án này.

Theo thông tin, tháng 9.2015, bà Linh đến Trung Quốc để ký hợp đồng tiêu thụ trà ô long, tại sân bay bà Linh bị một đối tượng lạ mặt đánh và đầu độc. Nghĩ rằng không vấn đề gì xảy ra với mình nên bà Linh không đến bệnh viện kiểm tra mà đến khách sạn để nghỉ ngơi. Đến tối thì bà Linh tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem