Chủ đề nóng

Bắt giữ 5 phụ nữ đột nhập trường y trộm thiết bị y tế

Thứ năm, ngày 01/08/2013 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc vào Trường Đại học Y Dược Huế lượm phế liệu, nhóm đối tượng đã phá khóa đột nhập vào phòng chứa thiết bị y tế của trường lấy trộm tổng số tài sản trị giá 126 triệu đồng.
Bình luận 0
Ngày 1.8, Công an TP.Huế đã làm rõ thủ phạm gây ra vụ trộm thiết bị y tế tại Trường Đại học Y Dược Huế vào ngày 29.7.

Các thiết bị y tế mà nhóm phụ nữ lấy trộm trị giá 126 triệu đồng.
Các nghi phạm đang được cơ quan công an lấy lời khai.
Theo đó, cơ quan công an đã bắt giữ 5 phụ nữ gây ra vụ trộm trên là Lê Thị Bé, Bùi Thị Khánh Vân, Lê Thị Tâm, Bùi Thị Hương, Nguyễn Thị Thiết (đều ngụ Thừa Thiên- Huế).

Trước đó, ngày 29.7, trong lúc vào Trường Đại học Y Dược Huế lượm phế liệu, nhóm đối tượng trên phá khóa đột nhập vào phòng chứa thiết bị y tế của trường lấy trộm nhiều máy xay dược liệu dùng để bào chế thuốc và nghiên cứu khoa học với tổng trị giá 126 triệu đồng.

Sau khi lấy trộm được tài sản, các đối tượng này thuê xích lô chở đến bán cho Phạm Thị Bồn (SN 1960, ngụ 25 An Dương Vương, TP.Huế) với giá 4 triệu đồng.

Theo Công an TP.Huế, thời gian gần đây, trên địa bàn xuất hiện nhiều đối tượng ngụy trang dưới vỏ bọc thu mua phế liệu rồi lợi dụng sơ hở của người khác để đột nhập vào nhà, cơ quan…lấy trộm tài sản.

An Sơn (An Sơn )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem