Chủ đề nóng

Bất ngờ phát hiện mèo hồ ly tinh có 3 đuôi

Quang Minh – Daily Mail Thứ sáu, ngày 26/05/2017 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù có tới 3 chiếc đuôi nhưng con mèo vẫn rất nhanh nhẹn và biến mất chỉ trong tích tắc.
Bình luận 0

Video mèo hồ ly 3 đuôi.

Tờ Daily Mail vừa đăng tải một đoạn video đáng chú ý với con mèo hoang đang lang thang ở một khu vườn ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Điều đặc biệt là con mèo này có tới 3 chiếc đuôi thay vì một. Đoạn clip được các sinh viên Trung Quốc ghi lại hôm 24.5 khi đang có mặt ở khu vườn để học bài.

Con mèo 3 đuôi bị các sinh viên ghi lại.

Khi con mèo nhận ra mình bị quay lén, nó đã nhanh nhẹn nhảy lên cao và chạy mất. Dù vậy, đoạn clip vẫn ghi lại rõ ràng hình ảnh con mèo với 3 chiếc đuôi kì dị phía sau.

“Ối trời”, một cô gái trẻ hét lên trong video khi nhìn thấy con mèo kì lạ. Khu vườn ở Bắc Kinh có tên Mayland và là nơi mọi người thường tới nghỉ ngơi.

3 đuôi của con mèo lạ có cùng màu và dường như sức khỏe của nó vẫn ổn dù ngoại hình khác biệt. Một độc giả mạng xã hội Weibo viết: “Tôi hoa mắt à? Chắc đến lúc phải đi cắt lông đuôi rồi”. Nhiều người cảm thấy sợ vì chứng kiến con mèo “hồ ly” và nói rằng “con mèo thật quái đản”.

Mèo hoang mọc lông như hồ ly 9 đuôi

Khi lần đầu nhìn thấy chú mèo, nhân viên cứu hộ tưởng nó đang trùm chăn vì lớp lông nặng gần 1kg trên người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem