Chủ đề nóng

Bắt nhà thiết kế rởm quấy rối tình dục nhiều mẫu nữ

Thu Hương Thứ bảy, ngày 31/10/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhà thiết kế mạo danh bị buộc tội liên quan đến nhiều vụ việc quấy rối tình dục người mẫu.
Bình luận 0

Một người đàn ông tên là Shardie Hourani đã mạo danh là nhà thiết kế để tìm cách tiếp cận và quấy rối tình dục các người mẫu trẻ. Shardz Hourani đã bị bắt vì liên quan tới hàng loạt vụ sàm sỡ nhiều người mẫu thời trang tại Úc.

Nhà thiết kế giả mạo Shardie Hourani 

Shardie Hourani thường viện lý do rằng y cần phải chỉnh lại độ rộng và chật của thiết kế bikini hoặc điều chỉnh cơ thể người mẫu để phù hợp với những tư thế tạo dáng. Người đàn ông gốc Sydney này lợi dụng các buổi chụp hình thời trang để xâm hại cơ thể nhiều chân dài. Shardie Hourano bị cho là đã ôm hôn, sờ soạng thậm chí còn nằm đè lên người nạn nhân của hắn. Để “bịt miệng” các cô gái, Sharide đã hứa hẹn những lần cộng tác sau hoặc sẽ ưu ái dành cho họ những bộ bikini đẹp và chất lượng tốt nhất.

Hourani, 31 tuổi bị tòa án tỉnh Waverley buộc tội có liên quan tới 14 vụ xâm hại xảy ra từ năm 2011 tới năm 2015. Y thường tìm kiếm con mồi trên mạng xã hội và lập một trang facebook có tên là Sanija Fashion để bẫy các người mẫu non kinh nghiệm. Một số phụ nữ khiếu nại về việc bị Shardie Hourani quấy rối không chỉ một lần. Y thường bắt nạt nhân mặc vào bikini có kích cỡ rất nhỏ và bình phẩm về ngoại hình của người mẫu.

Một nạn nhân cho biết Shardie Hourani đã yêu cầu cô nói về số đo ngực trước khi dùng tay mò mẫm khắp người cô.

“Xin lỗi bé yêu, tôi chỉ muốn kiểm tra xem kích cỡ vòng 1 của em là bao nhiêu thôi mà” – Nạn nhân kể lại lời của “yêu râu xanh” khi xâm phạm cơ thể cô. Shardie Hourani dùng lời đường mật để dụ nạn nhân bớt cảnh giác và đề phòng khi cộng tác với hắn.

Người mẫu trẻ đứng trước nhiều nguy cơ xâm hại tình dục (ảnh minh họa)

Một số nạn nhân khác tố cáo Hourrani đã quấy rối tình dục họ trên biển La Perouse khi đang thực hiện bộ hình thời trang. Ngoài ra y còn bị tố đã sỉ nhục tôn giáo của một người mẫu.

Sau một loạt những đơn tố cáo, Hourrani đã bị bắt khi đang mua sắm tại trung tâm thương mại tại Bankstown vào hôm 21. Hai nạn nhân, một người 21 tuổi và một người 22 tuổi đã tới làm chứng, sẵn sàng đối chất.

Hiện nay đã có hơn 3.000 người nhấn yêu thích (Like) Facebook có tên “Nói không với Sanija Fashion” để khích lệ các người mẫu dũng cảm đứng lên tố cáo hành động đồi bại của Hourani.

Phiên xét xử Hourani sẽ tiếp tục vào ngày 15.12 sắp tới. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem