Chủ đề nóng

Bắt nóng 2 nghi phạm làm thuê giết chủ nhà

Văn Thiện Thứ năm, ngày 29/06/2017 19:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xin lại giấy chứng minh nhân dân để nghỉ việc không được, Thọ rút dao bấm đâm vào bụng và ngực anh Tráng, Long cũng lao vào đánh tới tấp khiến nạn nhân gục xuống tử vong tại chỗ.
Bình luận 0

Chiều tối 29.6, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết đã bắt được 2 nghi phạm sát hại anh Đỗ Văn Tráng (27 tuổi, trú tại thôn Liên Hồ, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà) là Lê Ngọc Thọ (23 tuổi, trú tại phường Hoa Lư, TP.Pleiku, Gia Lai) và Châu Hải Long (16 tuổi, trú tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp).

                         

CMND của Lê Ngọc Thọ.

Theo điều tra ban đầu, ngày 27.6, anh Đỗ Văn Tráng đã thuê 2 đối tượng trên về làm công cho gia đình. Làm việc được một ngày, cho rằng công việc quá nặng nhọc nên Thọ và Long xin lại hai giấy CMND mà anh Tráng giữ trước đó để việc. Anh Tráng không đồng ý vì cho rằng mình đã tốn hết 3 triệu đồng cho người môi giới lao động và ra điều kiện nếu Thọ và Long muốn nghỉ việc thì phải đền lại số tiền này.

Không lấy lại được CMND, Thọ và Long bàn nhau sẽ đánh anh Tráng để lấy giấy tờ và bỏ trốn. Khoảng 10h30 sáng 29.6, khi thấy anh Tráng dắt xe gắn máy đi ra, Lê Ngọc Thọ tới yêu cầu trả lại CMND. Anh Tráng không chấp nhập, Thọ rút dao bấm thủ sẵn trong túi đâm vào bụng và ngực anh Tráng. Long cũng xông tới đánh liên tiếp vào người nạn nhân. Anh Tráng bỏ chạy được một đoạn thì tử vong vì vết thương quá nặng.

                       

CMND của Châu Hải Long.

Sau khi gây án, Thọ và Long định cướp luôn xe gắn máy của nạn nhân để tẩu thoát nhưng bị nhiều người phát hiện tri hô nên bỏ xe chạy trốn. Công an huyện Lâm Hà đã điều động lực lượng lập tức có mặt để truy bắt. Đến 13h30 cùng ngày, cả 2 đối tượng đã sa lưới khi đang lẩn trốn trong rẫy cà phê.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem