Chủ đề nóng

Bắt tên trộm chuyên nghiệp tại sân bay Tân Sơn Nhất

Dương Thanh Thứ sáu, ngày 27/01/2017 15:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đối tượng trộm chuyên nghiệp ở sân bay Tân Sơn Nhất trong khi lấy 3 túi xách của hành khách đã bị lực lương an ninh phát hiện, bắt quả tang.
Bình luận 0

Ông Vũ Đình Khánh (ảnh: A.C)

Trưa 27.1 (30 Tết), lực lượng an ninh thuộc Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã bắt quả tang ông Trần Đình Khánh (50 tuổi, quê Đồng Nai) khi đang lấy trộm 3 túi xách của hành khách để ở khu vực sảnh đến ga quốc tế. Trong túi xách có nhiều điện thoại, tài sản cá nhân và giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó đối tượng được bàn giao cho công an phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM để điều tra, làm rõ.

“Đây là đối tượng trộm chuyên nghiệp, chúng tôi phải nhiều ngày mật phục theo dõi sát sao nên hôm nay mới bắt được”, đại diện an ninh Tân Sơn Nhất nói. Cũng theo đại diện đơn vị này, lợi dụng những ngày cao điểm Tết, lượng khách ở ga quốc nội và quốc tế đông, nhiều đối tượng xấu đã trà trộn để trộm tài sản của hành khách

Lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng khuyến cáo người dân khi đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất cần chú ý giữ gìn tài sản, tư trang cẩn thận, tránh để quên đồ vật dụng cá nhân và khi phát hiện đối tượng xấu cần báo ngay lực lượng an ninh.

Theo Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, trong đợt cao điểm Tết có gần 800 chuyến bay, lượng khách qua sân bay ước tính gần 120.000 người mỗi ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem