Bày bán
-
Vừa đặt chân đến trung tâm huyện Si Ma Cai vào ngày phiên chợ, chúng tôi đã bị níu kéo bởi nét độc đáo, hấp dẫn của chợ phiên vùng cao này.
-
Chiều 15.11, ông Nguyễn Chí Xanh – Trưởng Ban quản lý Chợ Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết: 26 hộ kinh doanh chả cá tại chợ vẫn bày bán hàng do mình chế biến bất chấp lệnh đình chỉ 1 tháng của UBND tỉnh này (từ 23.10).
-
Ngày 11.11, bà Thị Trang - Trưởng Phòng y tế huyện Đăk Rlấp cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành của huyện này vừa phát hiện một đại lý bày bán hơn 100 loại thuốc Tây đã quá hạn sử dụng.
-
Thịt lợn, sườn giá 50.000 - 70.000 đồng/kg, thịt bò giá 75.000 đồng/kg. Rẻ nhất tại chợ là thịt chó với giá 45.000 – 60.000 đồng/kg, rẻ chỉ bằng một nửa so với những nơi khác.
-
Ruốc thịt (chà bông) là mặt hàng được bày bán phổ biến tại các cửa hàng giò, chả lớn nhỏ. Tại khu vực chợ đầu mối của Hà Nội, giá ruốc loại hai được đổ buôn với giá khá “bèo”, chỉ từ 120.000-150.000 đồng/kg.
-
Sản phẩm chế biến từ trái bần thương hiệu Thủy Tiên đã có đối tác hợp đồng xuất sang các nước Úc, Canada, Đức, Lào và Campuchia.
-
Khi được hỏi có biết về thông tin sữa Karicare nhiễm khuẩn không, người bán hàng tỏ ra khá ngây ngô, cho rằng dòng sữa nhiễm khuẩn đó là sữa được sản xuất ở trong nước mà không phải sữa ngoại.
-
Gần đây, nhan nhản các cửa hàng treo biển “Made in Vietnam” hiện diện khắp nơi. Trong số đó có không ít cửa hàng trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng, thậm chí nhập nhèm về giá.
-
(Dân Việt) - Giá 1kg gừng Trung Quốc chỉ 30.000 đồng, nếu mua với số lượng nhiều thì chỉ 25.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá gừng trong nước bán lẻ dao động từ 45.000 – 50.000 đồng/kg.
-
Ngày 18.5, ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT), cho biết qua lấy mẫu giám sát đã phát hiện chất trừ sâu aldicarb trong gừng nhập khẩu từ Trung Quốc đang bày bán tại các chợ Việt Nam.