Chủ đề nóng

Bầy chó canh xác bạn bị xe đâm chết trên đường phố Trung Quốc

Thứ bảy, ngày 27/01/2018 21:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bầy chó 4 con được phát hiện đang bảo vệ xác đồng loại bị một chiếc xe đâm trúng trên một con đường ở Cam Túc, Trung Quốc. 
Bình luận 0

Con chó trắng nằm bất động giữa con đường gần quận An Ninh thuộc thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc phía đông bắc Trung Quốc vào tuần trước trong khi 4 con chó khác ngồi cạnh nó giữa những làn xe đi ngang qua, theo People's Daily Online. Cảnh tượng này được nhiều nhân chứng ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Con chó trắng được cho là chó lạc, bị xe đâm trúng và chết trên đường không lâu sau nó. Những con chó lạc khác mau chóng phát hiện sự việc và tập trung giữa con đường đông đúc, không chịu rời nơi bạn chúng đang nằm.

Tình bạn của bầy chó lạc khiến nhiều người sử dụng mạng xã hội cảm động. Họ cũng lên án người lái xe đã đâm trúng con chó và bỏ chạy. "Động vật cũng là một sinh mạng, không thể vứt bỏ nó ở giữa đường như thế", một tài khoản tên "fupolije" bình luận.

Phương Hoa (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem