Chủ đề nóng

Bên trong nhà thổ chứa cựu dân văn phòng, nữ binh ở Mỹ

Trà My - The Sun Chủ nhật, ngày 16/04/2017 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những phụ nữ này buộc phải làm gái mại dâm sau khi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ suy thoái kinh tế.
Bình luận 0

Gái mại dâm xếp hàng chờ khách chọn trong nhà thổ ở Nevada, nước Mỹ

Những hình ảnh khiêu khích dưới đây được chụp bên trong một nhà thổ hợp pháp ở Mỹ, nơi nhiều thành phần xã hội khác nhau, trong có có dân văn phòng, lính Mỹ, thậm chí có cả những người đã sinh con buộc phải chuyển làm mại dâm do suy thoái kinh tế.

Nhà thổ Moonlite Bunny Ranch nổi tiếng ở thành phố Carson, bang Nevada, nước Mỹ thuộc sở hữu của triệu phú Dennis Hof, người có “đế chế” bao gồm 7 nhà thổ.

Đằng sau những cánh cửa đóng kín của nhà thổ, các cô gái sẽ cười tươi với khách hàng và hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn.

Nhà thổ Moonlite Bunny Ranch thuộc sở hữu của triệu phú Dennis Hof

Rất nhiều gái mại dâm ở đây từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Một người, giờ được gọi là Công chúa Rio, đã phải bán thân sau khi bị bệnh nặng và rơi vào cảnh nợ nần.

Rio, 42 tuổi, mất việc và mất nhà sau khi bị ốm. Cô không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình với 500.000 USD (11,4 tỷ đồng) chi phí chữa bệnh.

Một cô gái khác, được gọi là Không quân Amber, từng phục vụ tại Iraq cho Quân đội Mỹ, sau đó làm việc cho Apple và Disney ở San Francisco. Sau khi mất việc vì khủng hoảng kinh tế, cô đã phải làm gái mại dâm để giúp đỡ bà ngoại.

Rất nhiều gái mại dâm ở đây từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn do suy thoái kinh tế

Những bức ảnh này tiết lộ về cuộc sống bên trong nhà thổ. Gái mại dâm được triệu hồi bởi một người quản lý khi khách hàng mới đến. Sau đó, họ xếp hàng để khách có thể chọn người mà anh ta yêu thích.

Cuộc đàm phán giá cả được tiến hành trong phòng riêng của các cô gái. Người quản lý cũng lắng nghe cuộc đàm phán để có thể lấy một nửa tiền công và tiền boa.

Các cô gái ăn trưa trong nhà thổ

Triệu phú Hof nói rằng những người phụ nữ ở đây là những nhà đàm phán độc lập, có quyền từ chối bất kỳ hành động nào hay khách hàng nào. Ông cũng nói rằng mình hy vọng sự cống hiến và trung thành của những người phụ nữ trong nhà thổ và sẽ đuổi việc nếu họ vi phạm.

Mại dâm là hợp pháp ở nhiều nơi của bang Nevada, nước Mỹ, nhưng chỉ diễn ra trong các nhà thổ được cấp phép.

Thứ 5 hằng tuần, gái mại dâm được mua quần áo mới từ một người bán hàng

Bên trong phòng riêng của một gái mại dâm

Những cô gái tuổi teen trong

Ở nơi đón hàng triệu tín đồ Hindu giáo mỗi năm tới làm lễ ở Ấn Độ, hàng ngàn nhà thổ vẫn ngang nhiên hoạt động...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem