Bệnh nhân Covid-19 số 34 “siêu lây nhiễm” cùng 6 ca khác xuất viện

Thứ sáu, ngày 03/04/2020 11:26 AM (GMT+7)
Sáng 3/4, bệnh nhân Covid-19 số 34 - bệnh nhân được nhắc đến với cụm từ “siêu lây nhiễm” đã xuất viện. Cùng xuất viện lần này có 6 trường hợp khác đã điều trị khỏi Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.
Bình luận 0

Như vậy, hiện tại tỉnh Bình Thuận chỉ còn 2 trường hợp dương tính với Covid-19 và dự kiến cũng sẽ được sớm xuất viện.

Bệnh nhân tặng hoa cho tập thể y - bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận.

Được biết, tối 2/4, 7 trường hợp này đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 sau 22 ngày điều trị, trong đó có cả bệnh nhân số 34 - nguồn lây nhiễm cho 11 ca bệnh khác (8 ở Bình Thuận và 3 ca ở TP.HCM).

Bác sĩ Nguyễn Văn Thành - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cho biết, các bệnh nhân sau khi ra viện sẽ tiếp tục cách ly 14 ngày tại một số bệnh viện khác để theo dõi sức khoẻ. Riêng bệnh nhân số 37 - nhân viên trong công ty vật liệu xây dựng của bệnh nhân số 34 dù đã được cho xuất viện, nhưng xin ở lại để chăm sóc con ruột của mình là bệnh nhân số 44 vẫn đang còn dương tính với Covid-19.

Bác sĩ Thành cũng cho biết, trong số 2 ca còn lại đang được điều trị thì một ca đã cho kết quả âm tính lần đầu. Sức khoẻ 2 ca bệnh nay vẫn đang diễn biến tốt và dự kiến sẽ sớm xuất viện.

Khi được ra viện, các bệnh nhân đã tặng hoa cho tập thể y - bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận và cảm ơn các thầy thuốc đã tận tình chữa trị, chăm sóc trong suốt thời gian qua.

Quý Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem