Chủ đề nóng

beta

 • Uống cà phê buổi sáng: Lợi hay hại?

  Uống cà phê buổi sáng: Lợi hay hại?

  Không chỉ mang tiếng xấu với sức khỏe tim mạch, cà phê còn liên quan đến vấn đề huyết áp cao hay các cơn đau tim. Và việc thư giãn bằng một ly cà phê vào buổi sáng liệu có lợi hay sẽ gây hại tới cơ thể bạn?
 • Sắp có bản Chrome chính thức cho Android

  Sắp có bản Chrome chính thức cho Android

  Dân Việt - Đại diện Google cho biết trình duyệt web Chrome bản chính thức dành cho Android có thể sẽ được ra mắt trong vài tuần tới.
 • Nông dân bắt tay tẩy chay chất cấm

  Nông dân bắt tay tẩy chay chất cấm

  (Dân Việt) - Tại Hội nghị "Nói không với chất cấm trong chăn nuôi" do Hội ND phối hợp với Sở NNPTNT, Chi cục Thú y TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày 19.4, 150 đại biểu đại diện cho gần 8.700 hộ chăn nuôi heo và 700 cửa hàng thuốc thú y trên địa bàn thành phố đã ký kết không sử dụng, kinh doanh chất cấm.
 • Lỗ 1 triệu đồng mỗi con lợn vì chất cấm

  Lỗ 1 triệu đồng mỗi con lợn vì chất cấm

  (Dân Việt) - Tại hội nghị “Nói không với chất tạo nạc beta – agonist trong thức ăn chăn nuôi” do Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Việt Nam tổ chức sáng 14.4 tại TP. HCM, ông Nguyễn Chí Công - Chủ tịch Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai, cho biết, giá thành mỗi kg thịt lợn hiện ở mức 48.000 đồng.
 • Thịt lợn siêu nạc: Cảnh giác, không nên tẩy chay

  Thịt lợn siêu nạc: Cảnh giác, không nên tẩy chay

  Thịt lợn là thành phần cốt yếu của rất nhiều món ăn ngon, quen thuộc và phổ biến nhất trong bữa ăn các gia đình Việt. Cảnh giác với thịt lợn bẩn là điều cần thiết nhưng việc tẩy chay, từ bỏ thịt lợn lại không nên…
 • Dùng chất cấm trong chăn nuôi sẽ bị xử lý hình sự

  Dùng chất cấm trong chăn nuôi sẽ bị xử lý hình sự

  (Dân Việt) - Cơ quan chức năng vừa phát hiện có đến 43% số mẫu nước tiểu tại các trại chăn nuôi và 26% số mẫu thịt bán tại sạp có chất cấm cực độc còn tồn dư chất cấm Beta agonis...
 • Microsoft giới thiệu hệ điều hành Windows 8

  Microsoft giới thiệu hệ điều hành Windows 8

  (Dân Việt) - Tại Hội nghị Công nghệ di động quốc tế tổ chức tại Barcelona, Tập đoàn Microsoft Corp ngày 1.3 đã giới thiệu bản beta chạy thử của hệ điều hình Windows 8 có tên Windows 8 Consumer Preview.
 • Microsoft tiết lộ kho ứng dụng Windows Store

  Microsoft tiết lộ kho ứng dụng Windows Store

  Dân Việt - Hãng Microsoft tiết lộ sẽ cho phát hành phiên bản Beta của Windows 8 vào tháng 2 năm 2012. Đồng thời cho ra đời kho ứng dụng trực tuyến mang tên Windows Store.
 • Chất cấm: Muốn mua... không khó

  Chất cấm: Muốn mua... không khó

  (Dân Việt) - Hôm qua (7.12) để tìm hiểu việc các đại lý thức ăn chăn nuôi buôn bán nhóm chất cấm Beta agonist, phóng viên đã xâm nhập một số cơ sở trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, Hà Nam - những vùng trọng điểm về chăn nuôi lợn của miền Bắc.
 • Dùng hóa chất gây ung thư... nuôi lợn

  Dùng hóa chất gây ung thư... nuôi lợn

  (Dân Việt) - Nhóm chất Beta agonist bị cấm sử dụng trong chăn nuôi nhưng đang được bán trên thị trường. Người ăn phải thịt lợn có tồn dư chất này với số lượng lớn, nhẹ thì bị run tay, nặng thì bị suy tim, ung thư, gây dị dạng thai nhi...