Chủ đề nóng

BHXH Cần Thơ chuẩn bị kiện Bianfishco

Thứ hai, ngày 23/04/2012 06:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Bianfishco nợ BHXH khoảng 3 tỷ đồng đã hơn nửa năm nay. Hiện lãnh đạo BHXH TP.Cần Thơ đang tiến hành các thủ tục để cần thiết có thể khởi kiện Bianfishco ra tòa
Bình luận 0

Liên quan đến việc nợ nần của Công ty CP Thủy sản Bình An (Bianfishco), ông Trần Văn Trí - người điều hành Bianfishco (theo ủy quyền của bà Phạm Thị Diệu Hiền) cho biết, ông vừa ký công văn gửi lãnh đạo TP.Cần Thơ, Tổng cục An ninh (Bộ Công an) để báo cáo tình hình khắc phục nợ tính đến thời điểm 20.4.

Theo báo cáo, Bianfishco đã thanh lý một số tài sản để trả dứt điểm nợ tiền cá cho gần 40 hộ dân và doanh nghiệp với số tiền trên 47 tỷ đồng, nợ vay ngân hàng giảm 300 tỷ đồng, và trả lương tháng 3 cho công nhân khoảng 2,3 tỷ đồng.

Trong khi đó, ông Nguyễn Thanh Long - Phó Giám đốc BHXH TP.Cần Thơ cho biết: Bianfishco nợ BHXH khoảng 3 tỷ đồng đã hơn nửa năm nay. Hiện lãnh đạo BHXH TP.Cần Thơ đang tiến hành các thủ tục để cần thiết có thể khởi kiện Bianfishco ra tòa, yêu cầu đóng khoản nợ BHXH.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem