Chủ đề nóng

Bí ẩn phía sau vụ xe tải đè nát cổ trưởng thôn

Thứ năm, ngày 30/12/2010 16:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cái chết bất thường của trưởng thôn Qian Yunhui ở làng Zhaiqiao, thành phố Yueqing, Trung Quốc, đang gây xôn xao cộng đồng mạng nước này, khi có thông tin cho rằng, ông đã bị năm người đàn ông đè cổ xuống đường cho xe tải cán.
Bình luận 0

Thi thể của trưởng thôn Qian Yunhui nằm bẹp dí dưới gầm chiếc xe tải, trong khi cổ của ông bị bánh xe đè lên. Chiếc xe gây án mạng được xác định là xe chở vật liệu xây dựng cho một khu công nghiệp gần đó. 

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, đây không chỉ là một vụ tai nạn đơn thuần.

Vị trí thi thể của ông Qian được cho là không bình thường.

Nhiều người đặt ra nghi vấn, ông Qian đã bị năm người đàn ông đè cổ xuống đường cho chiếc xe tải này cán qua. Thêm vào đó, được biết tất cả camera giám sát dọc theo toàn bộ đoạn đường đã bị phá hủy.

Theo những ý kiến trên các trang mạng của Trung Quốc thì nhiều phân tích cho rằng, vụ tai nạn có vẻ “kỳ cục”, khi vị trí của cơ thể ông Qiang không phù hợp với một người bị tai nạn xe thông thường.

Hình ảnh thương tâm của ông Qian dưới bánh xe tải.

Tuy nhiên, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Yueqing cho biết, đây là một vụ tai nạn giao thông.

Ông Qian nổi tiếng là cán bộ thôn năng nổ trong việc đấu tranh giành lại đất cho dân làng. Trang mạng ChinaSmack của Trung Quốc cho biết, khoảng 146 ha đất của làng đã bị chiếm dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Theo AsiaOne

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem