Chủ đề nóng

Bị “bom xăng” tấn công, xe máy cháy thành than

Thứ sáu, ngày 30/03/2012 15:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bị chai xăng đã châm mồi lửa ném trúng, chiếc xe máy đang chở ba người nhanh chóng bốc cháy rừng rực như ngọn đuốc sống và sau 15 phút đã cháy rụi.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút sáng nay, 30.3, gần cổng trường Những ngôi sao nhỏ (khu 7, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh).

 

Một nhân chứng cho biết: Chiếc xe máy bị cháy rụi chở 3 người (2 nam, 1 nữ) đang đi thì bất ngờ bị 3 thanh niên đi chiếc xe máy Suzuki Smash phía sau ném liên tiếp 2 chai chứa xăng đã châm mồi lửa. Bị trúng 1 chai xăng, chiếc xe máy bốc cháy rừng rực như ngọn đuốc sống trong khoảng 15 phút.

Sau khi ném xăng đốt xe, nhóm thanh niên đi xe máy Suzuki Smash bị một nhóm người khác quây lại đánh. Chỉ đến khi lực lượng công an phường Bãi Cháy đến, nhóm người này mới bỏ đi để lại 3 thanh niên bị đánh trọng thương. Ngay sau đó, công an đã áp tải 3 thanh niên này vào bệnh viện để cấp cứu.

Do chiếc xe máy bị cháy rụi hoàn toàn nên thời điểm phóng viên Dân Việt có mặt chỉ xác định được biển số xe cháy là 14P8-9325.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem