Chủ đề nóng

Bí kíp giúp bạn đầu tư chứng khoán an toàn và hiệu quả

Thứ năm, ngày 24/09/2020 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đầu tư cho kiến thức là một khoản đầu tư “không bao giờ lỗ”. Trước khi đem tiền đi “chinh chiến” trên thị trường chứng khoán, nhà đầu tư phải có định hướng học hỏi và nghiên cứu một cách đúng đắn thì mới có thể làm giàu “bền vững” từ kênh đầu tư này.
Bình luận 0

“Tại sao tôi học đầu tư nhiều vậy mà vẫn lỗ” chắc chắn là câu hỏi đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Siêng năng, nhiệt tình thôi là chưa đủ để “tồn tại” ở cái thị trường đầy “khốc liệt” này.

Hiện nay, có rất nhiều sách vở dạy về chứng khoán và cũng có không ít những nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới như Warren Buffett, George Soros… đều đã đầu tư và thành công theo hướng “ít nhưng chất”.

Vì vậy, để có thể theo con đường đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp thì việc quyết định nên nghiên cứu, nên học hỏi cái gì là cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định sự thành công cho toàn bộ “sự nghiệp đầu tư” của chính bản thân bạn.

Để có thể tham gia thị trường chứng khoán, nhà đầu tư chỉ cần tìm đến một trang chuyên về tài chính chứng khoán là có thể theo cập nhật tin tức cũng như các dữ liệu được niêm yết trên 3 sàn chứng khoán Việt.

Trong khoảng 2 năm đổ lại đây nổi lên một ứng dụng mạng xã hội có tên 24hMoney – một ứng dụng có thể giúp các nhà đầu tư có thể vừa đọc tin tức, xem báo cáo tài chính, phân tích kỹ thuật. Đặc biệt, với những mã mà nhà đầu tư theo dõi trên app 24hMoney sẽ luôn nhận được những thông báo về giá của cổ phiếu đó, bên cạnh đó là những tin tức đi kèm về mã chứng khoán đó.

Bài viết phân tích đa chiều về thị trường chứng khoán, đầu tư, bất động sản, tài chính… được cập nhập 24/7 trên app 24hmoney giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi tin tức.

Ở mục chuyên gia, người dùng có thể đọc các bài viết của các chuyên gia tài chính - chứng khoán giỏi tại Việt Nam, với những bài viết nhận định về thị trường, các vấn đề thời sự để giúp độc giả có những nhận định, đánh giá chính xác về các doanh nghiệp…

Ngoài ra, nhằm giúp nhà đầu tư có thêm nhiều kiến thức hơn nữa trên con đường “chinh phục” chứng khoán, app 24hMoney có cung cấp thêm tiện ích đọc sách với các đầu sách nổi tiếng có thể giúp người dùng chạm gần hơn tới kho tàng tri thức. Cùng với đó là rất nhiều tiện ích khác trên 24hMoney đang chờ các nhà đầu tư khám phá.

Nhà đầu tư quan tâm có thể lên Google Play hoặc App Store tải ứng dụng 24hMoney hoàn toàn miễn phí để có thể sử dụng như một công cụ đầu tư đắc lực và hiệu quả. Chúc các nhà đầu tư thành công!

Nhanh tay tải app 24hmoney: TẠI ĐÂY.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem